Máy thông tắc cống hiện đại đến từ Nhật Bản

0
322
máy thông tắc cống hiện đại
máy thông tắc cống hiện đại

Máy thông tắc cống hiện đại nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản một trong những máy mới được công ty Bảo Anh đầu tư mua trong thang 9, sau khi đã kiểm định và thử nghiệm thành công thì đây sẽ là loại máy chính thức mà công ty chúng tôi sử dụng cho dịch vụ của mình. Đươc các chuyên gia về máy móc giám định đây là một sản phẩm tiên tiến, mang các cải tiến đột phá hơn nhiều so với những máy thông tắc cống tại Việt Nam hiên tại, nên đây chính là “tuyệt tác” mà công ty chúng tôi đem tới cho người dùng của mình.

Thông số kĩ thuật của máy thông tắc cống Misita GT2211

  • Hoạt động cực kì tốt trên các cái loại ống sở hữu con đường kính 30-300mm.
  • các nút với những chức năng riêng biệt dễ điều khiển, với chức năng khóa, tiết kiệm năng lượng con người hoạt động.
  • Điều chỉnh về góc và độ dài lò xo nên độ linh hoạt cực kì cao
  •  cắc trục linh hoạt xoắn ốc của Φ20mm, ống dẫn Φ30 – 300mm theo ý muốn..
  • Nhấn ly hợp, tốc độ quay lên đến 100 vòng/phút.
  • Công suất: 2000W.
  • Điện áp: 220V, 110V tùy chọn.

máy thông tắc lò xo công nghệ nhật bản

Qua những chỉ số kỹ thuật căn bản của máy Misita GT2211 thì có thể thấy rõ ràng về sức mạnh, tốc độ và độ linh động của nó so vơi những loại máy cũ là như thế nào. Theo báo cáo và thống kê của đơn vị sau khi sử dụng máy thông tắc cho 100 gia đình, công ty và cửa hàng trong vòng một tuần tại Hà Nội thì một bất ngờ cực kì lớn là thời gian thông tắc dao động từ 3-5 phút đối với những trường hợp tắc thường ngày và khoảng từ 8-10 phút với những trường hợp tắc phức tạp. Thời gian được rút ngắn đi khoảng 50% thật là con số quá ấn tượng.

⇒Tri ân tới người dân tại Hoàng Mai trong suốt các năm qua đã tin tưởng và ủng hộ dùng dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai giá cực sốc của đơn vị, chương trình giảm giá và bốc thăm trúng thưởng giải thưởng lớn.

thông tắc cống bằng máy lò xo nhật bản

Áp dụng máy móc công nghệ mới nhưng đơn vị vẫn không hề tăng giá dịch vụ của mình, mặc dù chi phít công ty bỏ ra là nhiều hơn nhưng để người dùng được phục vụ tốt về không phải lo lắng về tiền thì đó là điều mà công ty chúng tôi nên làm. Đúng theo khẩu hiệu của Bảo Anh “Niềm vui của gia đình bạn, chính là động lực để tổ chức phát triển” vì chúng tôi hiểu rõ nếu mình đặt lợi ích của các bạn lên hàng đầu thì đấy cũng chính là mục đích để tổ chức của chúng tôi phát triển.

Giảm giá đặc biệt trong dịp giáng sinh cùng chương trình “Giáng sinh an lành với Bảo Anh” khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp giá dịch vụ hoặc bốc thăm may mắn trúng thưởng. Đó là những quà tặng giá trị, những voucher giảm giá, những mon quà tinh thần đầy ý nghĩa, giải nhất là một chiệc điện thoại Iphone 7 vừa mới được Apple đưa ra thị trường cách đây vài hôm. Đi tới đâu cũng không đổi tên, đến chết không đổi số, tổ chức cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh có 2 số điện thoại là 04.2214.8888 – 09076.292002. Cách đây không lâu vài người phàn nàn về dịch vụ hút bể phốt của công ty chậm, không được sạch sẽ đúng như những gì quảng cáo, nhưng tìm hiểu kĩ càng lại thì lý do là họ gọi dich vu hut be phot gia tot tai Ha Noi từ số điện thoại khác không phải 2 số trên, do đó để đảm bảo quyền lợi và chất lượng thì quý khách chỉ gọi tới 2 số điện thoại chính thức của chúng tôi thôi nhé.

Tác giả: precence

LEAVE A REPLY