Máy lọc không khí Nhật Bản

0
148

Nhật Bản là quốc giá có nền kinh tế đứng thứ 3 trên thế giới, cũng là một trong những đất nước có chất lượng các sản phẩm điện tử công nghệ cao được đánh giá là chất lượng rất tốt. Hôm nay chúng là ta tìm hiểu về một sản phẩm điện tử cho gia đình đó chính là máy lọc không khí nhé.

Máy lọc không khí Panasonic

Với những chuyến đi công tác của đội ngũ nhân viên của tintuyendungdaotao.com sang đất nước của hoa anh đào này. Điều đầu tiên chúng tôi thấy khi thuê khách sạn ở chính là 100% các căn phòng đều được trang bị 1 chiếc máy làm sạch không khí. Tùy vào độ sang trọng của mỗi căn mà chiếc máy cũng theo đó “xịn” hơn.

Panasonic là một thương hiệu uy tín lâu năm tại thị trường Nhật Bản và cả ở Việt Nam. Máy lọc không khí Panasonic có khá nhiều model và ở thị trường Việt Nam thì họ cung cấp 4 model đó là Máy lọc không khí Panasonic F-PXF35A, Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A, Panasonic F-PXL45A và Panasonic F-PXM55A với công suất hoạt động phù hợp với các gia đình ở Việt Nam với diện tích từ 30-50m2.

Máy lọc không khí Sharp

Một cái tên mới gia nhập sau này vào thị trường máy làm sạch không khí. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng Sharp lại là hãng rất chịu khó đầu tư và nghiên cứu thị trường. Các sản phẩm họ bán ra rất tập trung vào khách hàng, họ có máy lọc không khí tạo ẩm, hút ẩm thậm chí họ là hãng đầu tiên trên thế giới có sản phẩm máy lọc không khí bắt muỗi đầu tiên trên thế giới.

Máy lọc không khí Hitachi

Tại NHật Bản thì Hitachi là dòng máy lọc không khí cao cấp nhất, vấn đề đó cũng là hiện thực ở Việt Nam, một sản phẩm giá rẻ nhất của Hitachi cũng bằng 1 sản phẩm trung bình của những hãng máy lọc không khí Nhật Bản khác như Sharp hay Panasonic. Ở việt Nam, bán máy lọc không khí Hitachi EP-A3000 có mức giá tham khảo vào khoảng 4.000.000đ.

Tại thị trường Việt Nam chúng ta có 7 sản phẩm bao gồm: Máy lọc không khí hitachi EP-A3000, hitachi EP-A5000, hitachi EP-A6000, hitachi EP-A7000, hitachi EP-A8000, hitachi EP-A9000 và L110E.

Hiện các sản phẩm máy lọc không khí nhật bản trên đều được bán tại công ty Đại Hải Thủy để các bạn tiện tìm hiểu chi tiết hoặc cần tư vấn thì hãy liên hệ tới hotline của Đại Hải Thủy để tìm được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Tác giả: phanducmmo

LEAVE A REPLY