Máy làm đá viên Việt An tinh khiết tin cậy, giá thành tuyệt vời tại Việt Nam

0
217

Khi nguồn nước sử dụng trong cuộc sống thường nhật đang bị ô nhiễm báo động, thì giải pháp tốt nhất đối với người tiêu sử dụng chính là sắm 1 máy làm đá viên Việt An “system” cao – hiệu năng khỏi chê – giá thành thích hợp . Việt An hiện là địa chỉ chuyên nghiệp với gần mười năm “tay nghề” trong nghề sản xuất các loại máy diệt khuẩn nước hiệu năng cao , giá rẻ. Điều đó sẽ giúp người dùng bớt nỗi băn khoăn với nguồn nước đời sống hằng ngày . dây chuyền làm sạch nước của Việt An cổ phần thương mại Công ty Việt An hiện đã nhận được chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2015.

Hiện có 1 số lượng không ít nguyên nhân khiến “water resource” quý vị dùng không được không độc hại : Thứ nhất là việc các đơn vị chế xuất vốn FDI , các nhà máy tiếp tục xả nước thải ra ngoài môi trường mà không thông qua bất cứ thiết bị làm sạch chất thải nào hoặc nếu như có thì cũng chỉ ở mức độ “hời hợt” gọi là có, thứ 2 là “problems” các nhà sản xuất dây chuyền diệt khuẩn nước cắt bớt các công đoạn chế tạo máy làm đá viên Việt An – để gia tăng “profit” . ví dụ thực tế như vấn đề công ty Lân Phốt Phát, đơn vị Vedan xả hàng chục nghìn mét khối nước chưa qua làm sạch ra sông thị Vải, gần đây nhất là công ty Formosa Hà Tĩnh xả nước thải của quá trình luyện thép ra biển, khiến hàng vạn tấn cá bị chết, cũng như khiến 1 thợ lắp đường ống xả thải chết – do nhiễm độc.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-

chiếc máy lọc nước sạch nhãn hiệu Việt An này được sản suất theo hệ thống từ USA cực kỳ “high-tech” và hiện đại nhất – công suất lọc hơn nhiều các SP bình thường khác. máy có nét riêng biệt điển hình về khả năng không tốn nhiều điện cũng như thiết kế đơn giản , không quá rờm rà.

Công ty cổ phần TMTH Việt An hiện đang cập nhật trang thiết bị diệt khuẩn nước “reverse osmosis” RO cho máy làm đá viên Việt An phân bổ cho người dùng. máy móc thẩm thấu ngược của Việt An được thiết kế cẩn trọng , với các lớp tấm lọc có chất lượng cao để cam kết nguồn nước tiệt trùng cùng hàm lượng TDS thấp (đây là 1 thông số rất phổ biến để comment tiêu chuẩn của 1 hệ thống diệt khuẩn nước ).

nét độc đáo của may lam da tinh khiet Việt An chúng tôi

 • máy móc có nhiều công đoạn xử lý cũng như quá trình sàng lọc nước “high-tech” – giúp loại trừ các chất cứng hòa tan, cũng như các vi vi khuẩn .
 • Trong qui trình tinh chế thứ cấp, nước xẽ được giảm kiềm vì sau công đoạn xử lý thẩm thấu ngược – nước có tính axit cao.
 • Các lớp miếng lọc dễ dàng thay thế – tốn ít tiền “cost” .
 • hệ thống vận hành tự động hóa, có thể tự ngắt qui trình xử lý khi lọ nước đầy.
 • Về kết cấu : chiếc máy sản xuất nước khoáng mang nhãn hiệu công ty hoàn toàn cấu tạo từ inox giúp cải thiện “life-span” của gia may lam da – tránh các hiện tượng rỉ sét – gây ảnh hưởng đến chất lượng đá không bẩn , đá tiệt trùng .
 • công năng lọc nước của dòng mặt hàng Việt An có thể đạt được là gần 90 mét khối nước 1 giờ.
 • Khi chạy gia may lam da gần như không phát ra âm vang lớn nào.
 • Với bảng “control” tự động sẽ giúp giảm chi phí thuê nhân công hoạt động , cũng như “automatic” hiển thị dấu hiệu khi dây chuyền gặp bất trắc .

Các công đoạn tinh chế cơ bản của may lam da tinh khiet VA

 • xử lý sơ cấp: có kết cấu với 1 dây chuyền bơm nước công năng lớn – đẩy ở tại chỗ nước đi qua hệ thống tinh chế . Ở quá trình này, nước sẽ được trải qua quá trình tiền diệt khuẩn – loại bỏ các chất không dùng được như cát, chất bẩn và các phân tử kim loại nặng khác.
 • tinh chế thẩm thấu ngược : Đây là 1 “machine” cực kỳ quan trọng trong bất cứ hệ thống chắt lọc nước nào. Với các màng “reverse osmosis” được kết cấu “special” để diệt khuẩn nước và tiêu diệt toàn bộ các loại tạp chất, virus. Có hai dạng màng thẩm thấu ngược được dùng phổ biến là: màng làm từ vật liệu Cellulose Tri-acetate (CTA) có khả năng chịu được clo và tấm lọc khác của gia may lam da bằng chất liệu tổng hợp – không có khả năng chịu được clo. Trong trường hợp này cần phải có các lõi xử lý cacbon trong quá trình sàng lọc sơ cấp.
 • xử lý thứ cấp: Các lõi xử lý thứ cấp được dùng để loại bỏ các loại mùi có trong nước. tinh chế thứ cấp thường là các lõi tinh chế cacbon và nước sẽ đi qua chúng sau khi đi ra khỏi máy móc “reverse osmosis” .

Công đoạn chế tạo nước vô trùng của Cty CP VietAn được tiến hành cực kỳ tỉ mỉ – xin hứa nước thành phẩm luôn đạt chất lượng “vệ sinh an toàn thực phẩm ” – qua đó giúp người dùng không phải lăn tăn về tiêu chuẩn nguồn nước dùng cho sinh hoạt cũng như sử dụng để uống.

Khi quý khách hàng có yêu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua đường dây nóng : 0949 41 41 41 hoặc 0888 81 81 41. Hiện Công ty Việt An đang có các Phân điểm tại thành phố khu vực hà nội , Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Hồ Chí Minh – bạn vui lòng ghé thăm website locnuocvietan.vn để biết công ty cụ thể cũng như giá thành của các dòng may lam da tinh khiet. Việt An rất hân hạnh được phục người dùng ghé thăm.

Nguồn tham khảo :

https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A9m_th%E1%BA%A5u_ng%C6%B0%E1%BB%A3c

Tác giả: caotufit

LEAVE A REPLY