Mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự

0
255

Mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự

Mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu  biệt thự là 1 dự án kiến trúc được thiết kế cho anh  Tuấn Long ngụ tại Trúc Sơn, thị xã Hà Đông, Tp. Hà Nội. nhà thiết kế tổ chức thiết kế nhà đẹp Kiến Tạo Việt đã tận dụng lợi thế khu đất sở hữu diện tích 7,3x28m để tạo nên 1 mẫu nhà đẹp có mặt tiền rộng với lối kiến trúc biệt thự. Đây cũng là mong muốn của anh Long xây dựng 1 ngôi nhà mới sở hữu diện tích 102,2m2 sở hữu thiết kế kiến trúc ở phía sau ngôi nhà cũ hiện đang dùng làm cho nơi thờ cúng và sinh sống của ông bà sinh ra anh. Căn nhà dự định được vun đắp mang kinh phí 1.1 tỷ đồng.

Phối cảnh góc 1- Mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự.

Phối cảnh góc 1- mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự.

Mặt bằng dành cho mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự

từ nhu cầu và mong muốn của gia chủ cũng như nghiên cứu địa hình của khu đất, đơn vị thiết kế đã phác thảo xếp đặt mặt bằng công năng dành cho chiếc thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự như sau:

Mặt bằng tầng 1: Tầng một được kiểu dáng có tổng diện tích là 66m2 có đông đảo những phòng chức năng. Do tuổi chủ nhà không hợp sở hữu hướng nhà vì vây KTV sắp đặt thêm cửa phụ tại sảnh phụ quay vào phía trong nhà, đi theo hướng hợp của chủ nhà. Cũng ngay từ cửa chính đi vào là 1 không gian phòng khách được dành 1 vị trí trước hết và chính diện sở hữu cửa chính đi vào. một bộ sofa hiện đại được đặt gần sát tường và tại vị trí chiến lược của của căn phòng khách. kế bên là một bể nuôi cá giúp tạo điểm nhấn cho ko gian cũng như là 1 thú vui thanh lịch của chủ nhà. cộng sở hữu chậm triển khai là một khu vệ sinh khép kín được bố trí hơi hợp lý ngay gần khu cầu thang làm nâng cao thêm diện tích cho căn nhà. bên cạnh đó, phần còn lại của ko gian là dành cho khu bếp và phòng ăn. Phòng bếp và ăn được liên thông sở hữu nhà trong Đó khu bếp được bài trí các đồ vật đương đại và rất tiện dụng. Phòng ăn sở hữu 1 bộ bàn ghế ăn mẫu mã hình tròn và với vách kính to để cả gia đình mang thể Nhìn vào ra phía sân trước nhà.

Mặt bằng tầng 1- Mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự.

Mặt bằng tầng 1- mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự.

Mặt bằng tầng 2: Đây là nơi dành cho sinh hoạt chung cho những thành viên gia đình gồm mang 3 phòng ngủ mang diện tích tương đương nhau. ngoài ra sở hữu 1 khu vệ sinh khép kín sử dụng chung cho gia đình. một thông tầng được xếp đặt tạo thêm sự thông thoáng cho các căn phòng cũng như tạo điều kiện cho thiết kế biệt thự thêm tràn đầy ánh sáng thiên nhiên.

Mặt bằng tầng 2- Mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự.

Mặt bằng tầng 2- mẫu bề ngoài nhà đẹp kiểu biệt thự.

Mặt bằng tầng 3: Trên tầng này nhà thiết kế cũng bố trí giống như tầng 2 gồm có 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh khép kín sử dụng chung.

Mặt bằng tầng 3- Mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự.

Mặt bằng tầng 3- mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự.

Mặt bằng tầng tum: Đây là phần tầng áp mái của ngôi nhà trên Đó là ko gian dành cho nơi phụng dưỡng và sở hữu 1 lối đi ra sân thượng rộng 11,5m2. Sân thượng là nơi được gia đình dùng giặt, phơi đồ và còn là nơi để gia đình tập thể dục, thể thao,rất tiện lợi.

Mặt bằng tầng tum- Mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự.

Mặt bằng tầng tum- mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự.

Phối cảnh góc 2- Mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự.

Phối cảnh góc 2-mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự.

Phối cảnh góc 3- Mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự.

Phối cảnh góc 3- mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu biệt thự.

Qua mẫu ngoại hình nhà đẹp kiểu biệt thự cao 3,5 tầng, chúng tôi công ty  thiết kế nhà đẹp đã tạo nên một dự án kiến trúc nhà đẹp, hiện đại cho gia đình anh Long. song song, chúng tôi cũng giải đáp cho gia chủ các bài trí, trang trí cho các căn phòng chức năng cân đối và phối hợp nhất. Chính vì th, gia chủ đã thực thụ thích thú và toại nguyện. Để thao khảo thêm các cái nhà đẹp khác Cả nhà đọc vui lòng liên hệ có chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vẫn và hỗ trợ hết dạ. Cảm ơn Anh chị đã theo dõi cộng chúng tôi!

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369 | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nguồn : kiến tạo việt

Tác giả: kientaovietgroup

LEAVE A REPLY