Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió tại Hà Nội.

0
267

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp dưới đây là mẫu thiết kế nhà ống. được thiết kế độc đáo và sáng tạo để có thể lấy thật nhiều ánh sáng từ thiên nhiên để cho ngôi nhà luôn có được không gian thông thoáng, với thiết kế kiến trúc này ngôi nhà sẽ luôn được tràn ngập ánh sáng.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió tại Hà Nội.

thiết kế nhà đẹp được tạo dựng trên mặt bằng khu đất đẹp, hơi vuông vắn sở hữu mặt trước 6,7m, chiều dài 17,2m và sở hữu 3 mặt thoáng. có lợi thế ấy thì việc sắp đặt vị trí công năng tiêu dùng cho ngôi nhà ống chia lô ba tầng vừa luôn thể nghi vừa đầy nắng và gió là 1 nhân tố dễ cho designer. riêng biệt là không gian sống trong nhà được bài trí đẹp và tích hợp không gian xanh làm ra sự kết nối giữa con người có tình cờ.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 01

kiểu dáng kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió – Ảnh 01

Thiết kế kiến trúc ngôi nhà được tạo hình hơi căn bản gồm có 3 lầu được tạo hình với nguyên liệu chủ đạo là bê tông và lam nhôm đểu gỗ. Kết cấu bê tông tạo cho dự án 1 kết cấu vững trãi, vững vàng. bí quyết tiêu dùng lam nhôm vừa mang tác dụng chống nắng vừa để bài trí không gian xanh tạo sự thoáng mát và hỗ trợ nhau sở hữu bỗng nhiên. sở hữu ngoại hình ngôi nhà được tạo hình như thế đó gia chủ đích thực chấp thuận mang ngôi nhà của mình.

khuôn viên đại quát tạo kiểu kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió tại Hà nội.

Ngôi nhà được sáng tạo gồm với ba tầng trong đấy phía trước nhà là khu sân để xe, bên trong là phần đông không gian tầng một gồm có phòng khách, khu bếp, phòng ăn, khu vệ sinh, giếng trời kết hợp hồ nuôi cá giữa nhà và 1 sân mặt sau nhà.

Tầng hai là không gian dành cho sinh hoạt của một số thành viên bao gồm hai phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung cộng khu vệ sinh khép kín.

Tầng trên cùng là ko gian phòng thờ, một phòng ngủ nhỏ và sân phơi hòa lại tiểu cảnh bên ngoài.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Mặt bằng tổng thể

mẫu mã kiến trúc nhà xinh đầy nắng và gió – mặt bằng khu đất đại quát

phần đông tầng một là một không gian mở sở hữu toàn màu trắng của một nhóm vật liệu như sơn tường trắng, gạch thông gió sơn trắng phối kết cộng nội thất gỗ giúp tạo điểm đặc sắc cũng như tạo thành sự lúc này và êm ấm cho ko gian. ko gian phòng khách nằm ở vị trí thứ một khi đi trong khoảng ngoài vào và được sắp xếp quay về phía cửa chính, còn khu bếp, phòng ăn được đưa về mặt phía cuối và với lối ra phía cuối nhà khu vườn nhỏ.

đáng chú ý là để thực hành ý tưởng của mình giai cấp đơn vị thiết kế đã bài trí một khu tiểu cảnh cùng giếng trời ở ngay giữa tầng một tạo ra gió mát và ánh sáng bất chợt. 1 cây xanh nhỏ trồng ngay tại hồ đón gió và ánh nắng ngẫu nhiên soi rọi và phản ánh xuống mặt hồ với một số chú cá đang tung tăng bơi lội. ko gian bước đến thật tuyệt vời khi vừa thoáng mát vừa tích hợp ko gian xanh tạo cảm giác thư thái và vô tư cho nhóm thành viên gia đình.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 02

kiểu dáng kiến trúc nhà hoàn hảo đầy nắng và gió – Ảnh 02

Theo khu cầu thang lên một số tầng sẽ tỏa ra không gian phòng sinh hoạt chung và các phòng ngủ của gia đình. Khu cầu thang thiết kế đầy đủ nội thất gỗ trong đó lan can là các sườn nhôm màu nhái gỗ đan kết lại cùng những hệ cửa nhôm đen đáng chú ý trên nền tường ốp gạch sọc màu trắng. không giống ai khu cầu thang bộ là một sự tạo hình dị biệt, cầu thang chuyển về trái phải qua một nhóm tầng, hành lang cầu nối phương dọc 2 khối trước sau, sự đan xen này đã phá bỏ sự đơn điệu trong một số mẫu mã nhà ở với khu cầu thang bố trí ở giữa.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 03

tạo dáng kiến trúc nhà hoàn mĩ đầy nắng và gió – Ảnh 03

đến với không gian phòng ngủ của gia đình là nội thất gỗ hiện diện hầu khắp căn phòng  trên nền sơn tường trắng. Căn phòng xếp đặt cơ bản nhưng toát lên sự đầm ấm và cấp tiến. khung cửa sổ kính to phía trước bên trong là rèm cửa gia chủ vừa mang thể nhìn ngắm trực tiếp ko gian bên ngoài vừa tạo sự thông thoáng mà vẫn đảm bảo sự tây riêng cho ko gian ngơi nghỉ của gia đình.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 04

thiết kế ngoại hình kiến trúc nhà xinh đầy nắng và gió – Ảnh 04

Khu đề án phụ bài trí tổi giản song vẫn phần nhiều các công cụ nhân thể nghi. cùng lúc, không gian tạo dáng mở để đón gió, ánh sáng bất chợt trong khoảng khu cầu thang, khoảng thông tầng đi qua.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 05

mẫu mã kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió – Ảnh 05

Tầng mái trên cộng của mẫu thiết kế nhà đẹp 3 lầu designer thiết kế ngoại hình mang mái lam khung nhôm che nắng nhưng cũng làm ra 1 không gian tràn đầy ánh sáng tự dưng chan hòa. đồng thời, những thành viên gia đình cũng được tận hưởng sự bình yên sở hữu một số mảng cây xanh , gió mát và tràn ngập ánh sáng ở khu sân thượng làm nâng cao sự hiền hòa với bỗng dưng cũng như hạn chế sức ép cuộc sống mặt cuối nhà mỗi ngày khiến việc.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 06

thiết kế kiến trúc nhà hoàn mĩ đầy nắng và gió – Ảnh 06

Như vậy có bí quyết tính toán tỷ mỹ, kỹ càng, cân đề cập từng vật liệu KTS đã thành công trong việc kiến đem tới 1 ko gian đầy ánh sáng, đầy gió cũng như đem đến sự thỏa trí và thư giãn cho gia đình. Để truy tìm thêm những mẫu thiết kế nhà đẹp khác, các bạn vui lòng xẹp thăm website uy tín đồng 1 lúc địa chỉ trực tiếp đến đơn vị chúng tôi để được nhà thiết kế hỗ trợ ý kiến và đưa ra thông tin tận tình.

Xem thêm thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp :http://nhadepktv.vn/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-kien-truc-biet-thu-2-tang-dep.html

 

Tác giả: kientaovietgroup

LEAVE A REPLY