Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại

0
230

Gia chủ yêu cầu xây dựng một căn biệt thự 2 tầng với mái kiểu Thái và tạo hình kiến trúc hiện đại. Két hợp hài hòa các yếu tố tự nhiên và yếu tố con người trong ngôi nhà. Sau đây là phương án thiết kế chi tiết cho mẫu biệt thự đẹp này.

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp này được bao quanh co bởi hệ thống sân vườn tiểu cảnh đẹp 2 bên, giữa là lối đi vào mang diện tích sân rộng và gara bên ngoài công trình. Tại đây được thiết kế sắp đặt vị trí lối đi phụ quanh quéo nhà để mang thể ngắm nhìn toàn cảnh ve đẹp của ngôi nhà.

thiet-ke-mau-biet-thu-dep-hien-dai-1

mẫu nhà biệt thự đẹp mang ko gian thời điểm này một

tạo dáng mái dốc nhưng mang thiết kế kiến trúc tiên tiến, ngôi nhà mang gam màu trầm để nổi bật lên là hệ thống tường sáng màu và cửa sổ kính to để nhìn ra tất cả ko gian bên ngoài. hiệp tác có đó là một số bồn cây, chậu hoa bên của sổ trang hoàng cho mặt chính đề án. Và ở đó, một số kỹ lưỡng tường được ốp nguyên liệu gỗ đã tôn lên vẻ khỏe khoắn, mạch lạc trong hình khối đề án.

thiet-ke-mau-biet-thu-dep-hien-dai-3

thiết kế ngoại hình thiết kế nhà đẹp biệt thự đẹp cấp tiến 1

hậu đây, chúng ta sẽ đi sâu vào cá ko gian chức năng trong nhà. Để làm rõ hơn việc phân chia một số ko gian chức năng trong nhà.

mặt bằng khu đất ko gian chức năng trong biệt thự đẹp

Tầng 1: Bao gồm những không gian chức năng sau: Giữa nhà là ko gian sảnh phòng khách và phòng ăn, cùng sở hữu ấy là hệ thống thang lên. hai bên là phòng ngủ to mang vệ sinh riêng và bếp 13m2 dẫn ra sân phía cuối nhà để giặt đồ hay phơi phóng.

thiet-ke-mau-biet-thu-dep-hien-dai-4

sáng tạo mẫu thiết kế biệt thự đẹp có kiến trúc hiện nay 3

Tầng 2: Bao gồm một số ko gian chức năng sau: Được nghiên cứu sắp xếp vị trí theo kiểu tụ tập, một số phòng ngủ trên tầng hai đều hướng ra không gian sảnh 16m2 làm cho nơi sinh hoạt chung cho gia đình. không thể thiếu các ko gian tiểu cảnh ban công cho ngôi nhà.

thiet-ke-mau-biet-thu-dep-hien-dai-5
sáng tạo biệt thự đẹp đẹp với kiến trúc bữa nay 4

có dị biệt kiểu dáng thời khắc này này, anh chị với ngay cho gia đình một loại mẫu nhà biệt thự đẳng cấp, tiện thể nghi, chuyên dụng cho nhu cầu sinh hoạt cho từng thành viên trong gia đình. giao du có lực lượng KTS của Kiến Tạo Việt của chúng tôi để được hỗ trợ ý kiến sự hỗ trợ và kiểu dáng thi công một số đề án kiến trúc theo đề nghị của mình.

Mẫu biệt thự đẹp ở ngoại thành Hà Nội

Ở vị trí ngoại ô, vốn mang quỹ đất rộng. 1 căn thiết kế biệt thự được tạo lập với tạo kiểu giờ này và đa số một nhóm không gian chức năng như 1 khu nghỉ dưỡng thu nhỏ. nhóm không gian được phân bổ bao gồm:

một phòng ngủ lớn với vệ sinh riêng, phòng khách lớn, bể bơi sau nhà, hành lang phổ biến và tiểu cảnh, sân vườn được sắp xếp xen lẫn trong những không gian kiến trúc.

msu-thiet-ke-biet-thu-dep-vung-ngoai-o-1

biệt thự nhà đẹp đẹp ở vùng ngoại thành 1

Để tiếp cận có các ko gian bên trong là một ao sen nhỏ có lối đi ở giữa dẫn vào phòng khách. các không gian trong nhà đều được mở để nhìn ra góc view đẹp này. trong khi đấy, sân vườn hậu được bổ sung cho nhau vơi 1 bể bơi nhỏ và 1 không gian thư giãn thoáng mát. một số đề án kiến trúc nghỉ dưỡng tương tự rất thích hợp sở hữu những con người tỉnh thành, trong khi họ luôn phải bộn bề với công việc tất tả của mình.

msu-thiet-ke-biet-thu-dep-vung-ngoai-o-2

căn Vila đẹp ở vùng ngoại thành hai

ko gian kiến trúc trong mẫu biệt thự đẹp này sẽ đem tới cảm giác thanh thản, thoả thích cho họ để cuộc sống đi đến chất lượng hơn. Tiếp đến là một số ko gian kiến trúc bên trong.

msu-thiet-ke-biet-thu-dep-vung-ngoai-o-3

căn Vila đẹp ở vùng ngoại ô 3

1 nơi như phòng trà nhỏ nhìn ra bể bơi mặt phía cuối nhà, để ta sở hữu thể vừa nhâm nhi trà, vừa ngắm quang cảnh trùng hợp xung quanh. nguyên liệu tạo lập ở đây đều là những nguyên liệu khi không như tre, gỗ khiến bật lên vẻ giản dị, hài hòa cho căn phòng.

msu-thiet-ke-biet-thu-dep-vung-ngoai-o-4

thiết kế biệt thự đẹp ở vùng ngoại ô 4

mặt phía cuối đấy là ko gian phòng ngủ được tạo dáng mang phần cổ điển và cầu kì, tạo cảm giác rét mướt cho người sử dụng. với gam màu sàng khiến căn phòng bước đến phổ biến và hệ thống của sổ to, tăng ánh sáng đột nhiên thấp cho ko gian này.

msu-thiet-ke-biet-thu-dep-vung-ngoai-o-5

căn Vila đẹp ở vùng ngoại ô 5

Ngay canh phòng ngủ là phòng tắm lớn, có thiết kế ngoại hình ốp gạch đá quanh đó đảm bảo không thấm nước và thẩm mĩ cho không gian ở đây.

msu-thiet-ke-biet-thu-dep-vung-ngoai-o-6

Mẫu biệt thự đẹp ở vùng ngoại thành 6

với thể kể đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho 1 nơi ngơi nghỉ ,thư giãn của con người. Kiến Tạo Việt luôn sắn sàng viện trợ mọi người để tạo lập những công trình kiến trúc sát thực với đề xuất và yếu tố kiện của anh em cùng gia đình.

Xem thêm mẫu hồ cá suối cạn :http://kientaoviet.vn/mau-ho-ca-suoi-can-dep.html

Tác giả: kientaovietgroup

LEAVE A REPLY