Mẫu điện thoại mới nhất của Samsung đã gặp phải một vài sự cố nho nhỏ trong đợt hàng đầu tiên

0
205

Galaxy S6 Edge là mẫu smartphone cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại của Samsung. Máy chỉ mới được phát hành trong một khoảng thời gian ngắn trên thị trường quốc tế. Tuy vậy, khá nhiều những lời phàn nàn về S6 Edge đã được người dùng phản ánh trong quãng thời gian tương đối ngắn ngủi này là thua Zenfone 2.

Theo một thành viên trên diễn đàn công nghệ trực tuyến XDA, chiếc Galaxy S6 Edge của anh ta đã gặp phải những sự cố về việc chết điểm ảnh và lỗi màn hình dù chưa hề được đưa ra sử dụng. Những vết xước có thể nhìn thấy khó rõ khi soi chúng dưới ánh sáng mặt trời.

Người dùng Galaxy S6 Edge tại Bắc Mỹ gặp sự cố

Những vết xước có thể nhìn thấy rõ khi soi dưới ánh đèn.

Người dùng Galaxy S6 Edge tại Bắc Mỹ gặp sự cố

Câu chuyện được chia sẻ bởi thành viên Rhcpcjg

Khi liên hệ với nơi cung cấp sản phẩm là nhà mạng T-Mobile, phía nhà mạng đã đồng ý cấp cho anh này một chiếc điện thoại mới để thay thế. Tuy vậy, tình trạng chết điểm ảnh và xước màn hình vẫn tiếp tục xảy đến với chiếc điện thoại kế tiếp rất giống lỗi của chiếc điện thoại Xiaomi News. Điều này dẫn đến quyết định trả lại hàng và chuyển qua dùng iPhone 6 của thành viên XDA này.

Topic chia sẻ về sự cố nói trên của Galaxy S6 Edge thu hút được khá nhiều sự quan tâm bình luận từ phía các thành viên XDA. Trong số đó, khá nhiều người phản ánh về việc họ cũng đang gặp phải tình huống tương tự như người chủ topic.

Hiện tại, sự cố này mới chỉ được ghi nhận ở một vài người dùng tại khu vực Bắc Mỹ. Với những chiếc Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đã xuất hiện tại Việt Nam, bộ đôi sản phẩm này đang được đánh giá cao bởi các chuyên gia và giới công nghệ trong nước. Có thể, đây chỉ là một sự cố cục bộ liên quan đến những mẫu máy thử nghiệm tại một vài quốc gia mở bán Galaxy S6 trong đợt đầu.

Xem thêm Zenfone 2 sắp ra mắt để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Tác giả: slink

LEAVE A REPLY