Mặt kính lumia 520 được thay tại thành hưng với giấ rẻ

0
194

Thay thế mặt kính Lumia 520

Nokia Lumia 520 một trong những máy đời đầu của OS Window Phone, các sự cố dẫn đến sửa chữa mặt kính màn màn cảm ứng Nokia Lumia 520 xảy ra khá nhiều đối với các bạn trẻ, đây là mọt trong thay mặt kính lumia 520 những dòng điện thoại có mặt kính đi cùng với màn cảm ứng và không thể tách rời. Nếu đang gặp những thắc mắc trong vấn dề sử dụng hãy tới Đức Hiệp Mobile để được thay mới mặt kính điện thoại máy một cách nhanh nhất.

Nokia Lumia 520 là máy có giá tốt nhất hoạt động Windows Phone 8 trong các dòng máy của Nokia. Với thiết kế quyến rũ, dễ dùng, nằm gọn trong lòng bàn tay chắc hẳn đã chinh phục được trái tim khách hàng và khiến khách hàng không thể không bán rachọn thay mặt kính lumia 520 tại hà nội lựa chọn Nokia 520 trở thành người bạn đồng hành thân thiết. Khách hàng thực thụ muốn gắn bó lâu dài với Nokia Lumia 520 nhưng thật không may hiện nay Nokia Lumia 520 của khách hàng đang gặp khó khăn với màn hình màn cảm ứng: màn hình cảm ứng bị vỡ mặt kính máy hoặc bị liệt màn màn cảm ứng.

Vì màn hình màn cảm ứng smartphone Nokia Lumia 520 có cấu tạo mỏng và to hơn khá nhiều so với các nokia đời trước. Đồng thời màn hiển thị màn cảm ứng và mặt kính điện thoại cũng được ép thành 1 bộ từ nhà cung cấp, nên việc tách rời mặt kiếng để thay riêng sẽ phải sử dụng tới smartphone móc thiết bị chuyên dụng để tách rời và ép lại mặt kính điện thoại mới. Điện thoại móc tiên tiến sẽ là công cụ hổ trợ hầu hết quá trình tách ép kính màn hình cảm ứng Nokia Lumia 520 tuy vậy kinh nghiệm nhân viên cũng tham gia không ít vào một sản phẩm hoàn hảo vĩnh viễn.

hình ảnh mặt kính lumia 520

Với phụ kiện chất lượng, có tem dán cam đoan hàng nhập khẩu, một trong những cửa hàng hợp lí về khắc phục thay thế mặt kiếng máy uy tín. Với hàng loạt các cửa hán khắc phục mọc lên với chất lượng không tốt những khách hàng rất khó có thể phát hiện, tại Thành Hưng Mobile bạn sẽ được trực tiếp giám sát và test thử phụ kiện. Nếu như mặt kính thay mặt kiếng nokia lumia 520 không bể, không nứt, màn hình bật lên nhưng cản ứng không được thì quý khách phải thay thế màn màn cảm ứng Lumia Đen nhất vẫn là việc mặt kiếng điện thoại bị nứt, màn hình cảm ứng cảm ứng bật không lên hay trắng xóa thì khách hàng phải khắc phục màn hình cảm ứng Nokia Lumia 520 với chi phí cao. Những góp ý quý giá của khách hàng chính là cơ sở để chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ ngày 1 tốt hơn.

Trung tâm bảo hành và sửa chữa smartphone 120 Thái Hà trên đường Thái Hà, Đống Đa, khu vực hà nội với hơn hai năm tay nghề trong lĩnh vực thay thế mặt kính smartphone Lumia sẽ hỗ trợ khách hàng mặt kính lumia 520 với chất lượng cam kết nhất trong khoảng chỉ từ 45-60 phút. Chú ý : hiện nay trên thị trường giá sửa chữa màn hiển thị cảm ứng Lumia 520 cạnh tranh rất lớn do điện thoại Lumia 520 đã rất rẻ, do vậy chúng tôi đã nhập thêm màn màn cảm ứng loại 1 để phục vụ bạn có yêu cầu khắc phục màn màn cảm ứng chi phí ưu đãi. Thay thế màn hiển thị màn cảm ứng Nokia Lumia 520 hãy đến với Nokia Store để cảm thu tiếp nhận sự hết lòng chăm sóc khác hàng và chất lượng model của trung tâm.

Màn hình cảm ứng của Lumia 520 được cấu tạo gồm 2 lớp chính: phần phản quang hiển thị (LCD) và lớp kính màn cảm ứng. Sở dĩ gọi là lớp kính màn màn cảm ứng bởi phần màn màn cảm ứng của điện thoại được gắn liền với lớp mặt kính bảo vệ. Từ trước tới nay, nếu gặp phải điều kiện bị hư hỏng mặt kiếng hoặc lỗi màn cảm ứng, người sử dụng phải thay cả màn hình Lumia 520. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên đẳng cấp và kĩ thuật tiên tiến của trung tâm, trong khi gặp phải trường hợp trên tại thời điểm hiện tại, người sử dụng chỉ cần mặt kính điện thoại lumia 520 với chi phí thành thấp hơn rất nhiều so với sửa chữa màn hình nguyên bộ. Chất lượng màn hình của Lumia 520 sau trong khi khắc phục mặt kính điện thoại điện thoại hoàn toàn không khác màn hình cảm ứng như mới.

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY