Lý do để những chiếc đệm luôn cần phải giặt giũ một cách thường xuyên

0
163

Để chọn được những chiếc đệm là một tiêu chí vô cùng khó khăn với mỗi người. Mua đệm cho gia đình thì đó là một điều vô cùng khó khăn vì khi đó bạn phải cân nhắc rất nhiều yếu tố như sở thích của từng người trong gia đình, màu yêu thích của từng thành viên để đi đến quyết định sẽ mua chiếc đệm nào. Thế nhưng khi mua bộ chăn ga gối đệm Everon về xong sẽ lại có vấn đề xảy đến đó chính là việc giặt giũ cũng như vệ sinh bộ đệm của mình

Những kinh nghiệm trong việc vệ sinh đệm

đệm everon đẹp

>>bảng giá đệm everon

Hãy coi tất cả bộ chăn ga gối đệm Everon của bạn giống như những bộ quần áo bạn đang mặc trên người.Thời gian định kỳ để bạn có thể vệ sinh chiếc đệm của mình nên là định kỳ 1 đến 2 lần trong 1 năm do khi đó những chiếc đệm cũng khá là bẩn, vi khuẩn cũng xâm nhập vào chiếc đệm cũng khá là nhiều rồi. Vì thế hãy vệ sinh chiếc đệm  Everon của mình bằng cách mang đệm ra nắng phơi. Tia tử ngoại của ánh nắng sẽ làm cho tất cả vi khuẩn không còn có cơ hội sống sót nữa. Với phần vỏ đệm, vỏ gối ta giặt thường như giặt quần áo bằng cách có thể giặt máy hay giặt tay rồi phơi ra nắng cho khô. Còn với phần ruột bông của gối hay của đệm Everon ta cần phải có chút cầu kỳ hơn trong việc vệ sinh bằng cách mang chúng vào trong nhà vệ sinh, kê thêm một thứ gì đó lên rồi dùng vòi nước xịt thật mạnh vào những chỗ bẩn. Dưới áp lực của nước những vết bẩn sẽ bị đánh bay ra khỏi ruột gối giúp chiếc gối sẽ trở về trạng thái như mới và sẽ không còn những mùi khó chịu đã đeo bám chiếc ruột gối trong một thời gian dài.

bộ đệm

Việc vệ sinh bộ chan ga goi dem everon 2017 của bạn là điều bạn nên làm thường xuyên và nó cũng không hề khó khăn, bạn chỉ cần bỏ ra một ngày là bộ chăn ga gối đệm của bạn đã được làm sạch rồi đấy.

Tác giả: chienduong.it

LEAVE A REPLY