Lý do các doanh nghiệp châu âu chỉ chon Laptop HP

0
174

Laptop cũ giá rẻ  nên xắm chiếc máy nào thì hợp tiêu chuẩn.

Sự xuất hiện của máy tính di động  thực sự đã làm thay đổi bộ mặt của ngành công nghệ thông tin. 4 năm gần đây thị trường này càng trở lên náo nhiệt hơn bao giờ hết nhờ có sự xuất hiện của các laptop cũ nhập khẩu.Đây đa số là các sản phẩm có cấu hình cao, chất lượng khá tốt. Tại nước ngoài do nhu cầu sử dụng của họ cao hơn nên cá máy này trở lên lỗi thời và họ bán đi.Khi các đâu mối nhập về Việt Nam các sản phẩm được kiểm tra kỹ càng về hình dáng ngoại hình, chức năng hoạt động. Và chỉ những chiếc máy có đủ tiêu chuẩn mới được nhập về. Còn các máy không đạt chất lượng chỉ được tháo ra lấy link kiện.

Nếu bạn thực sự chú ý đến thị trường máy tính laptop cũ thì có thể để ý thấy được rằng các sản phẩm chủ yếu được nhập khẩu về Việt Nam là những dòng laptop nổi tiếng như :Laptop Dell cũ tại Hà Nội, laptop HP cũ, Laptop Lenovo IBM thinkpad cũ.Đây là điều thực sự dễ hiểu, nếu để ý và có khả năng suy luận bạn dễ dàng nhận ra vì sao lại như vây. Ở đây các thương hiệu Lenovo IBM, HP, Dell là những thương hiệu đã rất nổi tiếng và lâu đời. Những công ty tại Châu Âu và Mỹ khi đấu thầu cung cấp máy tính thường lựa chọn những công ty này. Và thường những công ty này hay trúng thầu bởi sản phẩm của họ rất thích hợp cho các doanh nghiệp.Nếu bạn mua máy mới tại các siêu thị, cửa hàng, trung tâm điện máy tin chúng tôi đi đó chỉ là những dòng máy phổ thông giá rẻ cấp thấp, đa số là như vậy. Còn các dòng máy cao cấp, trung cấp thì có giá không hề rẻ tí nào.Nếu so sánh các dòng máy mới này với các dòng laptop cũ nhập khẩu thì thật là khập khiễng. Bới các dòng máy laptop cũ nhập khẩu về đều là những dòng sản phẩm trung cấp cho các doanh nghiệp. Nó có chất lượng ổn định hơn rất nhiều các dòng máy giá rẻ đang bán tại Việt Nam.

Các máy mới mua gia srer bề ngoài rất đẹp mắt, nhưng dùng một thời gian bạn sẽ thấy nó xuống mã khùng khiếp đồng thời chất lượng cũng xuống theo. Nhưng với các máy laptop cũ nhập khẩu thì khác, ngoại hình đẹp bền theo năm tháng và chất lượng cũng vậy,  bạn chọn chiếc máy nào ?

Bạn là người thông minh bạn nên lựa chọn laptop cũ nhập khẩu, đừng mua laptop mới giá rẻ đang bán tại Việt Nam. Vì laptop mới vừa đắt hơn mà dùng thì chắc chắn 100% thua xa các sản phẩm laptop cũ nhập khẩu hiện nay đang được bán.

Laptop HP chính là thương hiệu mà các bạn nên lựa chọn để mua. Bởi dòng này có thiết kế cực đẹp so với các dòng khác. Máy bền và có nhiều công nghệ hiện đại cũng như được trang bị cấu hình rất cao. Nó thực sự thích hợp với tất cả yêu cầu của các bạn.

 

 

Tác giả: so3chualang

LEAVE A REPLY