Lý do balo Surge II Charged bỗng dưng HOT

0
140

Sau nhiều năm phát triển, The North Face đã trở thành một nhà sản xuất các dụng cụ leo núi và đi bộ đường dài hàng đầu thế giới. Chúng ta đều nghĩ rằng các nhà thiết kế tại TNF hiểu rất rõ những thứ xung quanh một chiếc balo du lịch cao cấp ? Đúng là như vậy, họ đã cung cấp cho người dùng những chiếc balo có thể sử dụng ngay cả trong những môi trường hoang dã và khắc nghiệt nhất. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ những công nghệ hàng đầu đó cũng có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như balo đi học, balo laptop….? Chiếc balo The North Face Surge II Charged sẽ là lời giải cho câu hỏi này

Balo-laptop-balo-du-lich-balo-the-north-face-surge-ii-charged-oscar-green-1

Ưu điểm: rộng, thể tích và sức chứa lớn, nhiều ngăn, thoải mái ngay cả khi chứa hết 41L. Rất thuận tiện cho những bạn có thói quen mang nhiều đồ đạc và những chuyến đi dài ngày.

Nhược điểm: cũng như những chiếc balo khác, bạn vẫn nên có túi chống shock/bảo vệ riêng để bọc bên ngoài cho laptop và tablet. Các túi bên trong tương đối nhỏ, có thể giảm bớt sự linh hoạt nếu bạn để quá nhiều.

Với thể tích 41L, nó dư sức chứa những gì bạn cần mang theo cho chuyến đi overnight. Hoặc khi bạn đi làm, nó có thể dùng để đựng cơm trưa, đồ tập gym, và cả laptop hay tablet… Rộng, dây đai có đệm mang đến khả năng giảm trọng lượng rất tốt.

Ở 2 bên, bạn có thể thấy 2 túi đắp ngang, một bên dùng để đựng chai nước, bên kia thì vừa vặn cho một chiếc kính mát.

Chiếc balo The North Face Surge II Charged Daypack được thiết kế để nhắm đến những chiếc laptop hiện đại và cuộc sống hàng ngày thay vì dùng để đeo những cặp đế giày leo núi có đính móc sắt; nó có thể đồng thời bảo vệ và sạc pin thông qua cổng USB nhờ vào một hộp pin được tích hợp sẵn, được xuất phát từ ý tưởng “charge-while-you-schlep” (tạm dịch là sạc-khi-bạn-mang-vác-nặng).
The North Face Surge II Charged Daypack gồm có 3 phần chính: ngăn đựng laptop/tablet, ngăn trung tâm, ngăn tổng hợp để chứa đầy đủ các ngăn nhỏ hơn cùng với gói pin di động.

Ngăn đựng laptop/tablet có thể đựng được những chiếc laptop 17inch, phía trước ngăn này, còn có thêm 1 ngăn nhỏ đựng vừa khít tablet Nexus 10/iPad. Wow, thật là tuyệt vời đúng không 🙂

Ngăn trung tâm rất rộng, tha hồ cho bạn đựng các vật dụng cần thiết.

Điểm chú ý cuối cùng, chính là ngăn trước với rất nhiều túi nhỏ có thể chứa được những thứ linh tinh như smartphone, tai nghe và những thứ tương tự…

Địa chỉ mua balo laptop , balo du lịch tại Hà Nội hãy tới VHshop.vn

Tác giả: quochung2912

LEAVE A REPLY