Lưu ý khi cho bé uống sữa Physiolac

0
178

Sữa Glico và sữa Physiolac xách tay là 2 dòng sữa dành cho trẻ em nổi tiếng của Nhật , Pháp và được ưa chuộng tại Việt Nam vì có chất lượng cao, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt, hàm lượng chất dinh dưỡng cân đối , phù hợp với trẻ, cho trẻ phát triển toàn diện, khỏe mạnh, không gay tăng cân như các loại sữa châu Âu.

Tuy sữa Glico và giá sữa physiolac xách tay có chất lượng rất tốt, tuy nhiên hướng dẫn và bao bì bằng tiếng Nhật, Pháp nên nếu không biết cách sử dụng có thể không mang lại hiệu quả mà ngược lại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Dưới đây là những điều mẹ cần lưu ý khi sử dụng sữa Physiolac xách tay, sữa Glico xách tay cho bé

Sữa Physiolac

1. Sữa nên là loại phù hợp với tuổi của bé. 

Khi mua sữa cho bé, bạn nên chú ý chọn sữa cho bé theo độ tuổi. Với sữa Glico hay sữa Physiolac cũng vậy bạn sẽ có những cách lựa chọn riêng cho đảm bảo phù hợp với bé hơn.

– Sữa Glico có hai loại là: sữa Glico số 0 dành cho trẻ từ 0-9 tháng tuổi và sữa Glico số 9 dành cho trẻ từ 9-36 tháng cung cấp đủ dinh dưỡng cho bé.

– Sữa Physiolac xách tay là loại sữa của Pháp được tồn tại ở hai dạng là sữa Physiolac số 1 dành cho bé từ 0-6 tháng và sữa Physiolac số 2 dành cho bé từ 6-12 tháng bổ sung những dinh dưỡng còn thiếu cho bé.

Bạn nên chú ý những loại sữa cho bé được đảm bảo an toàn nhất. Các loại sữa phù hợp với độ tuổi của con đảm bảo đầy đủ và phù hợp với những loại sữa phù hợp với mình và hoàn hảo nhất cho bé.

Sữa Glico

2. Cách pha sữa cho con được hợp lý

Cách pha sữa cho con tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại mang lại cho bé những sự phát triển tương đối khác với thực tế và hiện tại, Đối với mẹ chọn cho bé sự phát triển tư duy được tương đối nhất đảm bảo nhu cầu cho trẻ hơn với những chất dinh dưỡng được ổn định và hoàn thiện nhất. Dưới đây là cách pha hai loại sữa nhật glico và sữa Physiolac được đảm bảo tin cậy nhất cho trẻ hơn.

Công thức pha sữa Physiolac, sữa Glico xách tay chuẩn:

– Sữa Physiolac xách tay số 1: Với mỗi thìa gạt tương đương 2,7g bạn pha sữa với 20 ml nước ấm khoảng 70 độ

– Sữa Physiolac xách tay số 2: Với mỗi thìa gạt tương đương 5,6g bạn pha sữa với 40 ml nước ấm khoảng 50 độ

– Sữa Glico xách tay số 0: Với mỗi thìa gạt tương đương 2.54g bạn pha sữa với 20 ml nước ấm khoảng 50 độ

– Sữa Glico xách tay số 9: Với mỗi thìa gạt tương đương 5,44g bạn pha với 40 ml nước ấm khoảng 40-50 độ

Những nhu cầu tạo cho bé nhà abnj có thể đáp ứng những kỹ năng phát triển những tư duy được đầy đủ và ổn định nhất cho trẻ.

3. Pha sữa cho con đúng quy trình

Pha sữa đúng quy trình cũng là một trong những cách đảm bảo bé hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng. Trước khi pha sữa cho trẻ, bạn cũng cần phải rửa tay sạch sẽ, đồng thời phải tiệt trùng các dụng cụ pha sữa để đảm bảo vệ sinh cho bé

Cách pha sữa Physiolac, sữa Glico xách tay đúng cách như sau: Bạn cho 2/3 lượng nước ở nhiệt độ thích hợp vào bình, tiếp theo cho số thìa sữa cần pha vào, lắc nhẹ cho tan hết. Tiếp theo, bạn cho nốt phần nước đúng chuản vào bình sữa, lắc lại lần nữa để bột sữa tan hết. Đợi đến khi sữa nguội xuống còn 38-40 độ thì cho bé uống. Mẹ có thể ngâm bình sữa trong nước lạnh để sữa nguội nhanh hơn.

>> Bài viết liên quan: Nên chọn 3 loại sữa nào trên thị trường tốt nhất hiện nay

Thường thì sữa Physiolac, sữa Glico xách tay rất dễ mua phải hàng giả, vì vậy nếu mẹ muốn mua sữa xách tay chính hãng ngay tại Việt Nam mẹ nên tìm mua ở những siêu thị, cửa hàng uy tín, đảm bảo. Khi mua, mẹ nên yêu cầu người bán đưa ra giấy tờ chứng nhận là mua sữa từ Nhật, để tránh mua phải hàng giả.

Từ khóa tìm kiếm:

Tác giả: quochung2912

LEAVE A REPLY