Lựa chọn túi xách nữ thích hợp với từng dáng vóc

0
149

 

Túi xách tay được coi là món đồ chẳng thể nào thiếu của phái đẹp mỗi lần ra ngoài đường. Cho dù nó có hơi nhỏ gọn nhưng tác động mà nó mang tới thì cực kỳ mạnh mẽ. Nếu chọn được một chiếc túi xách nữ tương xứng thì chúng sẽ khoe vóc dáng của các bạn gái khá nhiều đó nhá. Cho nên, hãy cùng nhau coi qua các gợi ý bên dưới để lựa mua được 1 kiểu túi thích hợp với mình.

Với nhiều bạn hơi ốm & cao

Bạn tốt nhất nên lựa một số kiểu túi tương phản với vóc dáng của mình. Chính là chọn lựa một số loại túi mang kích tất lớn một tí, quai đeo nên ngắn, thon tròn. Đó là tham khảo cực kỳ lý tưởng cho các chị em sở hữu cơ thể cao & ốm. Chớ nên lựa chọn một số loại túi xách có quai đeo dài và bé sẽ làm các bạn gái “bị” ốm hơn nhiều nếu so với thực tế đó nghen.

Và còn 1 số bạn sở hữu dáng người nhỏ bé

Lời khuyên là cần phải chọn 1 số mẫu túi nho nhỏ, gọn gàng để hợp với dáng người của mình. Một loại túi cùng với size vừa tầm, dây quai xuống ngang vòng 3 sẽ làm phần mông được đẫy đà hơn một tí. Chọn lựa đấy có thể giúp cho vòng ba được đầy đặn hơn & cũng có thể kéo dài vóc dáng luôn đó. Chớ nên lựa những loại túi xách nữ to bởi sẽ làm cho dáng người của chị em bị lấn át. Ngoài ra nhiều mẫu túi xách quai ngắn, đeo khủy tay cũng sẽ là 1 lựa chọn phù hợp dành cho bạn nữ ưa chuộng vẻ ngoài quí phái.

Còn đối với 1 vài cô nàng sở hữu dáng người tương đối béo thì làm sao?

Với một vài bạn gái mang vóc dáng hơi căng tròn thì cần lựa một số chiếc túi kích thước lớn hay các loại túi xách nữ hàn quốc hình hộp với mục đích giúp cân đối một số đường cong của cơ thể nhiều ngấn của bản thân. Có thể tìm mua 1 vài mẫu túi hình chữ nhật làm bằng vải da sẽ giúp cho bạn thiệt xinh đẹp. Chớ có chọn mua 1 vài kiểu túi xách bé quá sẽ không tương xứng với dáng người to lớn của bạn. Thay vô đó, túi xách nữ dây đeo ngắn cũng chính là một ý kiến giúp các nàng nom tinh tế hơn, thon gọn hơn rất nhiều.

Với một vài bạn nữ không được cao

1 vài mẫu túi xách nữ mang kề vai, sát vòng hai sẽ là sự lựa chọn thích hợp trong tình huống ấy. Khi mang chiếc túi ấy, đôi chân các bạn gái nhìn sẽ thẳng tắp, gọn gàng hơn.

Thân hình góc cạnh

Bạn gái có nhiều góc cạnh và một cơ thể hơi lực như là vận động viên hãy “né” một số chiếc túi hẹp, góc cạnh, trong đấy gồm cả những chiếc clutch hình chữ nhật, dầu nó khá thời thượng. Hãy thử chọn lựa cho mình túi xách nữ giá rẻ mang dáng tròn, hình dáng bầu dục & có 1 vài hoa văn, đơm bên trên dây túi hay trên mặt túi xách.

Chỉ với một số ý kiến ở trên, các nàng đã có thể thoải mái chọn túi xách nữ cho hợp với dáng người của mình rồi. Chúc các bạn gái thật là thu hút cùng nhiều mẫu túi cực kỳ đẹp và “chất” nhe!

 

Tác giả: hiepnm94

LEAVE A REPLY