Lựa chọn áo khoác mùa đông cho trẻ

0
263

Sắm sửa quần áo cho con là niềm vui của rất nhiều bà mẹ, tuy nhiên nếu không biết cách lựa chọn thì đôi khi dẫn đến việc mua quá nhiều quần áo mà lại không hiệu quả. Mùa đông sắp đến rồi, rất nhiều mặt hàng quần áo thu đông cho bé đang được bày bán, vậy nên lựa chọn quần áo cho bé như thế nào? Dưới đây sẽ chỉ ra cho các mẹ một vài bí quyết để có thể lựa chọn cho bé những trang phục mùa đông một cách đơn giản và phù hợp cho bé.

>> Tin liên quan: Thời trang mùa đông cho bé gái

Nên mua áo có kích cỡ lớn hơn 1-2 size: Trẻ em lớn rất nhanh nên kích cỡ áo cũng thay đổi rất nhanh, chính vì thế nếu muốn tiết kiệm được một khoản tiền cho năm sau, các mẹ nên chọn những loại áo khoác có kích cỡ lớn hơn so với kích cỡ con đang mặc tầm 1-2 size. Bé vừa có thể mặc thoải mái trong mùa đông nếu mặc nhiều đồ, lại có thể tận dụng thêm được vào năm sau.

Kích cỡ của áo khoác: Cũng giống như khi chọn những bộ quần áo mùa đông khác, chọn áo khoác cho bé cũng nên chọn những chiếc có kích cỡ lớn hơn 1-2 size so với cơ thể bé, để bé dễ dàng vận động, lại có thể tận dụng vào mùa đông sau. Chọn áo khoác theo tiêu chí này, mẹ có thể tiết kiệm được kinh phí, mà bé cũng thoải mái hơn khi mặc đồ.

Màu sắc áo khoác: Trẻ con thường thích những đồ có màu sắc sặc sỡ, điều này cũng khiến trẻ vui tươi hơn. Hãy chọn cho con bạn những chiếc áo có màu sắc chúng thích, để trẻ được tự do thể hiện cá tính của bản thân mình.

Giá tiền: Các mẹ không cần phải lãng phí tiền khi chọn những chiếc áo quá đắt, bởi bé lớn rất nhanh, tuy nhiên cũng không vì ham rẻ mà chọn những chiếc áo khoác với những chất liệu không đảm bảo. Hãy chọn cho bé một chiếc áo khoác mùa đông phù hợp với thu nhập của bạn cũng như đảm bảo sự an toàn cho làn da và sức khỏe của bé. Mẹ hãy xem thêm các mẫu quần áo cho bé trai 2 tuổi.

Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY