Lợi ích của xe đạp cân bằng trẻ em

  0
  122

  Hơn cả một chiếc xe tập đi, bạn sẽ nhận thấy được một chiếc xe can bang mang lại cho bé nhiều lợi ích hơn mà bạn nghĩ. Cùng tham khảo 5 lí do sau đây và cân nhắc về việc rinh ngay một chiếc về cho con mình ngay hôm nay bạn nhé.

  >> Bài viết liên quan: Khám phá dòng xe đạp tre em Totem

  Giúp trẻ tự lập khôn lớn hơn

  Bằng việc phải vận dụng toàn thân để có thể di chuyển và giữ thăng bằng cho chiếc xe, con bạn sẽ phát huy được khả năng tự lập của mình. Hãy tự do để bé đi, để bé ngã và bạn sẽ thấy con yêu của mình khôn lớn lên thế nào nhé.

  Bé tự đi xe đạp đến trường

  Khi bé đã làm quen với việc sử dụng xe cân bằng, biết điều chỉnh tốc độ và dừng xe thì có thể tự mình đi đến trường. Tuy nhiên bạn chỉ cho bé đi xe khi nhà gần trường vì đảm bảo an toàn. Chắc chắn rất nhiều phụ huynh khác sẽ rất ngạc nhiên khi trông thấy con bạn tự đi đến trường đấy. Nếu bé vẫn chưa tự tin hay vẫn còn nhỏ thì bạn vẫn nên chở bé đi học mỗi ngày.

  Giúp trẻ tiếp xúc nhiều hơn với thế giới xung quanh

  Điều này là vô cùng ý nghĩa trong việc giúp trẻ phát triển được thể chất lẫn tinh thần của mình. Cho trẻ ra công viên và để trẻ tự đi vòng quanh đó, trẻ sẽ tự mình khám phá được thế giới xung quanh và từ đó, tư duy trẻ được phát triển hơn mỗi ngày.

  Giao tiếp hiệu quả giữa cha mẹ và bé

  Chơi với con với một chiếc xe đạp cân bằng là điều tuyệt vời nhỉ. Trẻ sẽ nhẹ nhàng lướt đi trên chiếc xe này và bạn sẽ nhìn thấy được nụ cười hạnh phúc nhất của con. Việc đi bộ hay đi xe ba bánh với trẻ mà nói sẽ không thích thú bằng việc cưỡi xe và bạn cũng một chiếc xe lớn song hành cùng trẻ đấy.

  Chi phí vừa phải

  Có rất nhiều mẫu xe đạp cân bằng hiện nay được bán trên thị trường với mức giá đa dạng. Chí phí mua một chiếc xe đạp cân bằng chất lượng dao động từ 700.000 đồng đến vài triệu. Khi bé lớn không còn sử dụng thì có thể bán lại cho người khác. Tìm hiểu thêm về xe scooter chất lượng cho bé

  Tác giả: tuongnd

  LEAVE A REPLY