LG Optimus G2 cấu hình mạnh mẽ

0
280

Với phần cứng vẫn tương đối khủng, LG ISAI dư khả năng phục vụ các tác vụ hoạt động với một smartphone tiêu chuẩn. Qua trải nghiệm sản phẩm cho khả năng họat động mượt mà, tốc độ tải và xử lý web nhanh, kéo trượt khi xem video FullHD không xuất hiện lag giật và khả năng chơi các game nặng đòi hỏi phần cứng cao cấp như Asphalt 8 hay Fifa 14 hoàn toàn trơn tru. Điểm nội trội khác trên LG ISAI so với G2 là có hỗ trợ nâng cấp lưu trữ thêm với thẻ nhớ ngoài. Sản phẩm đi kèm bộ nhớ trong 32GB là khả năng nâng cấp với thẻ nhớ ngoài thêm 64GB. Màn hình FullHD ( 1080 x 1920 ) với tấm nền IPS cho góc nhìn rộng và khả năng tái tạo màu tốt, chân thực, không ngả màu. Ram 2GB samsung s4 giúp khả năng hoạt động đa nhiệm trên máy rất tốt, tốc độ mở chương trình thay mặt kính samsung s4 nhanh và thoát không xuất hiện độ trễ. Ngoài ra ISAI sử dụng chuẩn Nano-sim mặt kính tương đối ít gặp trên các smartphone hiện nay, sản phẩm có thể tháo nắp lưng chỉ để thay sim chứ pin không thể tháo rời. Khả năng chống bụi, nước theo tiêu chuẩn IP 57 cũng được LG ưu ái tích hợp đi kèm.

Phần mềm

Do sản phẩm được thiết kế và phát hành riêng tại thị trường Nhật Bản qua nhà mạng Au KDDI nên bên trong máy được cài sẵn rất nhiều phần mềm rác gây rối mắt. Các phần mềm này có thể được xóa qua vài thao tác đơn giản tuy nhiên có một vài phần mềm riêng của nhà mạng được tích hợp sâu nên không thể xóa. Hệ điều hành chậm nâng cấp cũng là một nhược điểm, đây cũng là điểm chung của những máy nội mạng so với máy quốc tế. So với G2 hiện đang dùng Android 4.4 KitKat thì LG ISAI vẫn đang dùng 4.2.2 Jelly Bean cũ kỹ. Nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều đến hiệu năng hoạt động của máy, ISAI vẫn hoạt động mượt mà trên giao diện LG UI được tối ưu cùng các phần mềm độc quyền: KnockON chạm 2 lần để tắt hay mở máy thay cảm ứng, QMemo và QSlide ghi chú và đa nhiệm dạng cửa sổ thu nhỏ ngay trên màn hình hoặc thay cảm ứng lg g pro Quick Remote chức năng điều khiển các thiết bị điện tử như TV hay máy lạnh từ xa. Một điểm trừ khác là máy để mặc định một số phần mềm cũng như ngôn ngữ máy mặc định là tiếng Nhật qua quá trình sử dụng ta có thể thay đổi máy về tiếng Việt nhưng việc này tương đối rắc rối do khác biệt về ngôn ngữ, để tiện lợi hãy nhờ người bán thiết lập máy của bạn sẵn Tiếng Việt để tiện sử dụng.

Sản phẩm tích hợp sâu nhiều phần mềm tiếng Nhật và phần mềm nhà mạng.

Camera

LG ISAI có phần cứng Camera cùng phần mềm giống hệt như trên LG G2. Camera trước 2MP đi kèm Camera chính 13MP tương đối cao so với mặt bằng chung hiện nay. Công nghệOSI chống rung quang học giúp máy lấy nét nhanh, chất lượng màu trên ảnh tốt và hạn chế rung. Chế độ chụp trên phần mềm camera mặt kính cảm ứng mặc định của máy cũng khá đa dạng: Panorama, chụp 2 camera, chụp thay mặt kính cảm ứng zenfone 4 liên tiếp, HDR. Máy cũng hỗ trợ quay FullHD độ phân giải zenfone 4 1080p 60 khung hình,  một lưu ý với clip độ dài khoảng hơn sáu phút quay FullHD 30 khung hình sẽ có dung lượng gần 900MB vì vậy người dùng nên có thẻ nhớ kèm theo để tránh đầy dung lượng bộ nhớ trong.

Tác giả: thanhtrung

LEAVE A REPLY