LG GK là smartphone sở hữu gần như tất các các tính năng giống LG Optimus G Pro

0
208

Về thiết kế, thoạt nhìn LG Optimus GK ta có cảm giác nó giống như chiếc LG Optimus G F180 kéo dài ra. Học tập từ đối thủ iPhone đến từ Mỹ,LG Optimus GK cũng đã bỏ đi phần thiết kế nắp lưng có thể tháo rờ Thay cảm ứng LG Optimus GK F220 i. Điều này làm cho người dùng cầm chắc tay ngay cả khi vỏ máy làm từ nhựa.

Điểm yếu của LG Optimus GK nằm ở độ dày và trọng lượng 156g, con số này ở LG Optimus LTE3 chỉ có 134g. Bù lại, máy lại có thời lượng sử dụng pin ấn tượng khi khi lên đến 3100mAh cho ta dư giả thời gian để trải nghiệm chiếc smartphone đình đám này. Một điểm nữa là phím Home của máy đã sử thay thế cảm ứng lg optimus gk f220 dụng phím cứng và đèn LED nhiều màu giống như một số smartphone của LG mới ra mắt gần đây.

Thay mặt kính LG GK F220

Giống như người anh em đã ra mắt cách thay thế cảm ứng lg gk đây không lâu, LG Optimus GK cũng được trang bị vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz và 2 GB RAM. Máy sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải 1080p và 16 GB bộ nhớ trong (có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD lên tới 64GB). Đặc biệt Thay cảm ứng LG GK , LG Optimus GK có nguồn pin lên tới 3.100 mAh, cao nhất trong số các thiết bị có màn hình 5 inch hiện nay. Ngoài ra, máy có camera trước 2 MP, camera sau 13 MP và chạy hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean.

Tác giả: thanhtrung

LEAVE A REPLY