LG G5 cũ có gì khác biệt

0
258

LG G5 cũ là smartphone đầu tiên trên thế giới khe cắm (slot) để nâng cấp phần cứng. Nhờ mẫu mã độc đáo này, điện thoại của LG mang thể thay thế pin dễ dàng, lắp thêm báng cầm để tăng cường trải nghiệm chụp ảnh, hay thêm bộ DAC di động hướng tới nhu cầu thưởng thức nhạc chuyên nghiệp. ko kể đó, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng giới thiệu một số phụ kiện ko kể như kính thực tế ảo, camera quay 360 độ… Dưới đây là tính năng và cách thức hoạt động của LG G5 cũ lúc mở rộng bằng các phần cứng bên ko kể.

LG Cam Plus – tay cầm máy ảnh

với phụ kiện này, LG G5 cũ sẽ giống một chiếc máy ảnh chuyện dụng với phần báng nhô ra, phím chụp hình và quay phim chuyên biệt. bên cạnh ra, LG Cam Plus cũng được thiết kế vòng zoom, những thiết lập chuyên sâu. lúc kết nối mang LG G5 cũ, nó sẽ giúp smartphone mở rộng thêm 1.200 mAh dung lượng pin.

LG Hi-Fi Plus with B&O Play – DAC chuyên dụng

Thay vì tích hợp bên trong máy, LG đưa DAC Hi-Fi thành phụ kiện gắn ko kể cho G5 cũ. Sản phẩm này hợp tác cũng nhà cung cấp danh tiếng B&O, hứa hẹn đem lại âm thanh chất lượng cao vốn chỉ trên các máy nghe nhạc cao cấp.

Tham khảo thêm: Điện thoại LG G5 cũ bán ở đâu giá tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM?

LG Rolling Bot – camera bóng lăn

ngoại hình như 1 quả bóng, LG Rolling Bot với thể ghi lại hình ảnh lúc đang “chạy” nhờ camera 8 megapixel bên trong. Đồ chơi này được dùng như một camera giám sát, điều khiển thông qua LG G5 cũ hay các vật dụng tối ưu khác trong nhà.

LG 360 Cam – camera ghi hình 360 độ

Nhờ hai camera góc rộng, phụ kiện cầm tay trên cho phép quay video toàn cảnh 360 độ mang độ phân giải 2K và âm thanh vòm từ 3 mic. Việc thưởng thức các thước phim sẽ thú vị hơn lúc sử dụng kính VR, hoặc đơn thuần là trên màn hình G5 cũ.

Kính thực tế ảo LG 360 VR

Đây là kính thực tế ảo dành riêng cho G5 cũ thông qua một cáp kết nối đặc biệt giúp nó hiển thị như một TV 130 inch từ khoảng cách 2 mét. Điểm đặc thù là LG 360 VR ko cần gắn điện thoại lên cần rất gọn nhẹ và tiện lợi lúc tiêu dùng video.

Tác giả: sondk89

LEAVE A REPLY