Lều xông hơi sự lựa chọn cho chăm sóc sức khỏe

0
169

Lều xông hơi hồng ngoại giá rẻ hiện nhu cầu xông hơi tăng cao trong khi giá cả leo thang, lạm phát ngày càng lớn buộc chúng tôi dân phải thắt chặt chẽ chi tiêu . Vì vậy việc đến phòng xông hơi hay Spa không còn phù hợp vì tốn tê liệt chi phí, thời điểm . Người tiêu dùng hướng đến những mặt hàng tiện ích và giá rẻ để cách thức sử dụng ở nhà.

lều xông hơi

loại hình cách thức sử dụng lều xông hơi ở nhà giúp cho là giải pháp được nhiều chúng tôi chọn lọc . tại thị trường học hiện thời có khá nhiều ở bán các dòng ngành nghề này. tại Doca đại diện một đơn vị sáng tạo các mặt hàng xông hơi ở nhà có rất nhiều mẫu mã sản phẩm . chẳng thể thiếu với xu thế thị trường như giờ , ngoài thiết kế các dòng mặt hàng cao cấp đơn vị kinh doanh còn cung cấp các sản phẩm giá rẻ phù hợp với nhu cầu của đại đa số mọi người tiêu dùng . Với mức giá cạnh tranh . hiện thời Doca có đến hơn 10 mẫu mặt hàng tiện thể ích được mọi người tiêu cách thức sử dụng chọn lựa và đánh trúng giá lều xông hơi

Ưu điểm lều xông hơi tại nhà ở nhà: Nhỏ gọn, luôn tiện ích, tất cả gấp gọn khi không dùng nên không tốn diện tích, Nhờ khả năng gấp gọn nên chuyển di dễ dàng, tức thời cả khi mang đi xa, cách thức sử dụng dễ dàng cùng lúc trong thời gian nhanh nhất, , Dễ dàng vệ sinh cùng lúc bảo quản, cách thức sử dụng được với nhiều dạng nguyên liệu : tinh dầu, muối khoáng hay thuốc bắc, thảo dược..

Tác dụng lều xông hơi trên nhà: làm cho xinh da, tắm trắng, Khử độc tố, Chống lão hóa, Giải cảm, chữa bệnh về hô hấp: cảm cúm, Tăng cường lưu thông khí huyết, bình phục thể lực, giúp sức phòng đồng thời điều trị bệnh xương khớp. Cấu trúc Lều xông hơi (túi xông hơi). Khung bằng thép không rỉ có vải quấn xung quanh, Chiều dài lều xông hơi 80 cm, Chiều rộng lều xông hơi 80 cm, Chiều cao lều xông hơi 1m, Dạng xếp gọn, tiết kiệm diện tích, Nồi tạo hơi dạng cơ có dung tích chứa 1,5 lít nước.

Tác giả: hungvietuc

LEAVE A REPLY