lắp đặt dây chuyền lọc nước

0
182

Dây chuyền lọc loc nuoc tinh khiết đóng bình composite van cơ 1000 lít/h sử dụng công nghệ cao cấp từ Hoa Kỳ , sản phẩm được lắp đặt và phân phối Bời vì công ty lọc nước việt an , đơn vị hàng đầu trong vĩnh vực chế tạo xử lý nước lọc tinh khu vực Đông Nam Á .
hiện tại , Với việc môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm lớn 1 cách nghiêm trọng , từ việc xả lọc nước nước thải ngày 1 tăng của các nhà dây chuyền công nghiệp, sẽ khiến nguồn lọc nước đang dùng có xu hướng suy giảm về chất lượng. Nếu không biết mà vẫn sử dụng những nguồn nước này, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng. Tệ hơn là mắc các bệnh nan y, khó chữa.
Với các tính năng đặc biệt, sản phẩm xử lý nuoc đến từ công ty usapec sẽ giúp người dùng an tâm , khi sử dụng các nguồn xu ly nuoc tự nhiên đã thông qua lọc .
Đánh bảng giá ưu điểm nổi bật của dây chuyền lọc xu ly nuoc tinh khiết đóng bình composite 1000l/h:
bảng giá thành của mạng lưới tốt, thông thường thấp hơn khoảng 12 – 15% bảng giá thị trường.
Kết cấu chặt chẽ, chưa có hiện tượng rỉ nước từ các đường ống dẫn, nếu sử dụng lâu ngày.
vì sản phẩm có thiết kế Đa phần bằng vật liệu tổng hợp composite, nên dây chuyền lọc tương đối là nhẹ – bảng giá thành cũng rẻ hơn “dây chuyền lọc xử lý nước bằng inox công suất 1000l/h”.
Mức bảng giá của dây chuyền lọc nước đóng bình 1000l/h.
Với mức báo giá 109 triệu cho hệ thống sử dụng auto van và chỉ 99 triệu để sở hữu cho thiết bị lọc xu ly nuoc tinh khiết composite van cơ.
Đi kèm với dây chuyền lọc nuoc composite 1000l là những chính sách ưu đãi hấp dẫn, mà công ty loc nuoc viet an dành tặng cho quý khách hàng.
Chính sách khi mua dây chuyền lọc nuoc tinh khiết composite 1000l:
tư vấn hỗ trợ miễn phí và tặng gói bảo dưỡng sản phẩm trong thời gian 1.5 năm
Sau 1 thời gian sử dụng, quý khách hàng có nhu cầu thay bình lọc, công ty loc nuoc viet an sẽ thấc mắc thay và miễn phí tiền công vận chuyển
Đối với nguồn nước có mức độ ôi nhiễm cao, chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thêm mạng lưới tiền lọc với thành phần chính là cát vàng, cát đen, cát thạch anh, hệ thống lọc nước tinh khiết ro than hoạt tính, cát mangan, và sỏi.
Miễn phí lắp đặt và thấc mắc sử dụng 24/7 cho mọi khách hàng

Tác giả: locnuocvietan

LEAVE A REPLY