Làm thế nào để chấm dứt nỗi lo lắng về bệnh thoát vị đĩa đệm?

0
235

Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm thường xuyên sống trong nỗi lo lắng trước những cơn đau dai dẳng của căn bệnh này. Họ sẽ cảm thấy thấy vọng khi nghĩ rằng mình sẽ đồng hành với chứng bệnh này mãi mãi, vì dường như những cơn đau này kéo dài dai dẳng từ tận bên trong xương tủy lưng, chân, cổ. Chúng ta hãy tìm hiểu thoát vị đĩa đệm là gì và làm thế nào để chấm dứt căn bệnh này?

Hiện tượng thoát vị đĩa đệm xảy ra khi lớp đĩa đệm (sụn) được cấu tạo từ một lớp chất nhầy bị vỡ bởi sự chấn thương, trọng lượng cơ thể tác động vào hoặc là bị lão hóa. Hầu hết những trường hợp thoát vị đĩa đệm xảy ra ở những người ngoài độ tuổi trung niên kéo theo hàng ngàn mối nguy hiểm. Sự thay đổi của các đĩa đệm đã đặp áp lực lên các dây thần kinh của xương sống khiến cho toàn bộ cơ thể mệt mỏi đau nhức khắp mọi nơi.

Xem thêm phương pháp chữa đau lưng từ thảo dược của người Việt

Những phương pháp điều trị và các công nghệ hiện đại hiện nay là sử dụng tia laze và các phương pháp vật lý trị liệu đã làm nhẹ bớt sự đau đớn của căn bệnh dai dẳng này. Các bác sỹ sử dụng thiết bị mổ nội soi hiện đại đã tạo ra nhiều ca phẫu thuật đĩa đệm chưa hề có trong lịch sử đã mang lại hiệu quả đáng kể trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm. Điều này như một tin vui đối với các bệnh nhân bị bệnh.

Một nhóm các chuyên gia tại Viện Bonati đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Trang điện tử http://bonati.com của họ đã hướng dẫn chi tiết các thủ tục phẫu thuật và giới thiệu các nỗ lực của nhóm trong việc đào tạo các bác sỹ phẫu thuật. Với công nghệ hiện đại, các bác sỹ đã tiến hành mổ nội soi để di chuyển và phục hồi lại những phần đĩa đệm nhỏ đã bị mòn và những đĩa đệm đã hỏng – những chỗ tạo áp lực lên dây thần kinh cột sống. Sau phẫu thuật, chỉ có những vết nứt nhỏ đã được duy trì trở thành lành lặn. Hầu hết bệnh nhân chỉ được gây tê tại chỗ và họ sẽ phục hồi nhanh chóng khi điều trị ngoại trú. Trước tình trạng đó, rất nhiều bệnh nhân khác yêu cầu được điều trị ngay lập tức để không phải chịu đựng cơn đau đang hành hạ họ.

Ngày nay, rất nhiều người chữa trị thoát vị đĩa đệm bằng thuốc thảo dược. Bạn nên tìm hiểu phương pháp chữa trị an toàn, hiệu quả này!

Nguồn bài viết: baithuocnam.com

Tác giả: haquangtruong

LEAVE A REPLY