Làm sao để biết cách đặt cây phong thủy đúng?

0
278

Cây cảnh không chỉ có tác dụng mang lại cho không gian bạn sức sống và vẻ đẹp mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Chính vì vậy bạn cần có những cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ để mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn và gia đình.
1. Cây cảnh trông ở cửa chính. Đây là nơi thể hiện phong cách, cá tính của chủ nhà và là nơi đón những năng lượng cho ngôi nhà. Chính vì vậy cần cân nhắc kĩ lưỡng để có những vị trí đặt tinh tế.
Với cửa làm bằng kim loại thì nen chọn những cây thân mền, xun xuê. CÒn cừa bằng gỗ thì chọn những cây lớn để tạo cảm giác lịch sự, trang trọng và đem lại sự cân bằng cho ngôi nhà chung cư Athena Xuân Phương.

Xem thêm>>> Gia đình mới nên đặt vật phẩm phong thủy gì?

2. Vị trí trước sân.

Đối với vị trí mặt tiền như trước sân thì nên chọn tre, trúc, tùng,.. đây là những loại cây theo phong thủy tốt và phù hợp nhất.

3. Trong phòng khách.

Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, tăng tính thẩm mĩ mà còn có tác dụng thanh lọc không khí, điều hòa cho ngôi nhà, tạo cho con người một sức khỏe tốt. Mỗi loại cây khi đặt ở vị trí khác nhau sẽ kích hoạt may mắn, tài vận, công văn ở những vị trí tương ứng.

4. Ban công của sổ

Ngoài của chính ban công, cửa sổ cũng là nơi đón năng lượng tốt. Vì thế nên chọn những cây có gốc to, vững chắc, bên cạnh đó để tăng thêm tính thẩm mỹ nên đặt những chậu hoa nhỏ cho sinh động.

5 Phong tắm

Nên chọn những chậu hoa, cây cảnh nhỏ và phù hợp với tính cách riêng của gia chủ bởi đây là nơi riêng tư cá nhân.
6. Phòng bếp.

Khi đặt cây ở vị trí này cần chọn những loại cây có tác dụng hút mùi, thân cột vững trãi và lá to giúp tạo sự thoáng mát và cân bằng. Nên chọn những cây cảnh có màu sắc hài hòa, điềm tĩnh để phù hợp với không gian của căn bếp, tạo tâm lý thoải mái cho người làm bếp.Trên đây là một số lưu ý nhỏ để bạn có những vị trí trang trí cây phong thủy để đem lại may mắn cũng như tài lộc cho gia đình mình. Dù là những lưu ý nhỏ nhưng nó khá quan trọng trong việc bày biện mọi thứ trong gia đình chung cư Athena Xuân Phương.

Từ khóa liên quan:

  • athena xuân phương
  • athena complex
  • dự án chung cư athena complex
  • chung cu athena gia re
  • athena complex giá rẻ
Tác giả: provanthanh

LEAVE A REPLY