Lagu one call away của charlie Puth vẫn chưa hề hết thời

0
213

MV giản dị nhưng chứa nhiều điều thú vị

Nếu như MV make me làm dập tắt những trông đợi của mọi người thì MV one call away lại đem lại cho mọi người thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn. Tuy không có nhiều đột phá và mới mẻ, nhưng ở đó có sự giản dị mà chính sự giản dị này lại đem đến cho người nghe một cái nhìn hạnh phúc nhất. Trong Mv Charlie đóng vai một anh chàng yêu đơn phương một cô gái và cuối cùng họ đã đến được với nhau bằng chính sự chân thành của người con trai.

Lagu one call away của charlie Puth vẫn chưa hề hết thời

Giọng hát ngọt ngào của Charlie Puth

Nếu bạn mà chưa nghe one call away thì tôi khuyên bạn hãy cẩn thận trước khi nghe nhé, bởi nó có thể làm bạn gục ngã bất cứ khi nào. Giọng hát trầm bổng, du dương, ngọt ngào của anh chàng này đã làm bao trái tim của các cô gái phải rung động. Không chỉ có one call away đâu, nếu bạn nghe lagu we don’t talk anymore rồi thì chắc chắn không cưỡng lại được giọng hát “ nam thần” của anh.

Ngoại hình đẹp lôi cuốn bất kỳ cô gái nào

Ai mà chẳng thích ngắm nhìn cái đẹp, và tôi cũng vậy. Ngoại hình hoàn hảo, gương mặt baby, nụ cười tỏa nắng đặc biệt là Charlie Puth có bộ chân mày không giống ai đã làm nên cá tính của anh, cũng giống như âm nhạc vậy đã lôi cuốn sự chú ý của nhiều hotgirl. Ngoài ra để tận hưởng thêm những màu sắc âm nhạc mới, bạn có thể  vào laguaz.net để tải lyrics faded, hay bất kỳ bài nào mà bạn yêu thích.

Tác giả: minhvoplus

LEAVE A REPLY