Là một phablet với màn hình 5,5 inch nhưng Note 3

0
208

Là một phablet với màn hình 5,5 inch thay màn hình nhưng Note 3 Neo cũng không quá Thay màn hình Note 3 cồng kềnh. Máy có kích thước 148,4 x 77,4 x 8.6 mm và nặng 162,5g. Nhìn chung màn hình Note 3 thành viên mới của đại gia đình Galaxy Note sở hữu thiết kế gần như tương tự phablet Galaxy Note 3. Theo đó, Neo được gia công hoàn toàn với lớp vỏ nhựa cùng nắp lưng giả da. Ngay cả 4 cạnh viền cũng sở hữu chất liệu tương tự mặc dù nhìn thoáng qua nhiều người có thể nghĩ rằng đó là viền kim loại. Giảm 0,2 inch kích thước màn hình so với Note 3 cũng không thể giúp người dùng có thể sử dụng Neo hoàn toàn bằng một tay.

Thay màn hình Note 3

Trên màn hình hiển thị 5.5-inch bạn sẽ nhìn thấy dải loa thoại, một camera 2MP có khả năng thay mặt kính quay video Full HD 1080p, bộ cảm Thay mặt kính Note 3 biến khoảng cách và bộ cảm biến ánh sáng xung quanh nằm ở viền màn hình phía trên. Không có cảm biến chuyển động, đồng nghĩa với việc tính năng Air Gestures sẽ không xuất hiện trên Galaxy Note 3 Neo. Còn viền màn hình bên dưới, Samsung đã bố trí các phím truyền thống của mình, bao gồm: Phím Home vật lý, phím Back và phím đa nhiệm là loại cảm ứng điện dung. Như thường lệ, phím Home được bao quanh bởi khung nhôm rất tinh tế.

Cũng giống như Apple, Samsung đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng nâng cấp lên máy mới khi mà máy cũ vẫn đang đáp ứng rất tốt nhu cầu của họ. Galaxy Note 3 cũng giống như S4 trước đó là một bản nâng cấp không lớn của Note 2 và S3 năm ngoái. Nhìn chung, Galaxy Note 3 hoàn thiện khá nhiều những thiếu sót của Note 2, làm cho màn hình tốt hơn, pin lâu hơn, máy mạnh hơn và bổ sung thêm một vài những tính năng mới cho S-Pen.

Tác giả: thanhtrung

LEAVE A REPLY