Kinh nghiệm tìm ra máy hút sữa tốt nhất hiện nay

0
114

Học tập kinh nghiệm mua sắm từ những người đi trước sẽ giúp mẹ tiết kiệm được thời gian cho việc mua sắm. Mẹ nên đọc để biết những kinh nghiệm mua sắm máy hút sữa để chọn được sản phẩm tốt mà tốn ít thời gian hơn. Giữa vô vàn chủng loại nhãn hiệu máy hút sữa, vắt sữa bằng tay mẹ sẽ chọn cho mình sản phẩm nào, sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mẹ và phù hợp với tài chính mẹ đang có. Bài viết dưới đây là những kinh nghiệm giúp mẹ chọn máy hút sữa tốt trong các dòng máy hút sữa phổ biến trên thị trường hiện nay: máy hút sữa Unimom, máy Spectra, Medela.

máy hút sữa medela swing maxi

 

1. Các dòng máy hút sữa Medela

Các loại máy hút sữa Medela hiện có trên thị trường hiện nay là máy hút sữa Medela Mini Electric, Medela Swing, Swing Maxi, Freestyle…Mặc dù có giá thành cao hơn máy hút sữa Unimom và Spectra nhưng dòng máy này có mức giá vẫn thuộc tầm trung. Chọn mua sản phẩm này mẹ sẽ cảm nhận được tính năng hiệu quả mà sản phẩm này mang lại. máy vắt sữa medela swing chạy êm và ổn định với lực hút ổn định. Máy hút sữa Medela Swing hiện nay là sản phẩm được các mẹ mua dùng nhiều hơn cả. Máy sản xuất với công nghệ hút sữa 2 pha, giá thành lại rẻ hơn so với bản nâng cấp của mình là máy hút sữa Medela Swing Maxi.

máy hút sữa unimom forte

 

2. Các loại máy hút sữa Unimom

Máy hút sữa Unimom đến từ Hàn Quốc là sản phẩm mẹ có thể tin tưởng để chọn là sản phẩm dùng để hút sữa êm ái, an toàn và hiệu quả. Những sản phẩm máy hút sữa unimom được cải tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ngoải ra, mô tơ máy hút sữa điện đơn unimom  chạy cực kì êm ái, nhẹ nhàng nên trong lúc sử dụng máy hút sữa unimom các mẹ có thể thư giãn, nghe nhạc, còn nếu muốn sữa ra nhanh hơn và đều hơn thì các mẹ có thể mát xa bầu vú nhẹ nhàng.

bán máy hút sữa spectra

>> Xem những nét khác nhau của máy hút sữa Spectra và Medela

3. Những sản phẩm máy hút sữa Spectra

Máy hút sữa Spectra nhận được sự tin tưởng của nhiều bà mẹ trên khắp thế giới. Spectra luôn luôn cải tiến các sản phẩm máy hút sữa của mình nhằm đem đến cho các bà mẹ sản phẩm tốt và an toàn nhất. Toàn bộ các bộ phận của máy hút sữa Spectra đều được làm bằng chất liệu an toàn, không chứa Bpa. Thiết kế bên ngoài của máy hút sữa Spectra đẹp, trang nhã, màu sắc nhã nhặn giúp mẹ thêm yêu thích sản phẩm này.

Tác giả: quochung2912

LEAVE A REPLY