Kiểm tra nước ở lideco thế nào

0
176

KĐT Lideco nằm ở phía Bắc quốc lộ 32, Trạm Trôi- Hoài Đức, cách trung tâm Hà Nội khoảng 10 km về phía Tây. Đây là một khu biệt thự khá cao cấp, thiết kế theo phong cách mới nhất với 600 ngôi biệt thự kiểu Pháp
Mới đây, Phòng chuyên gia xu ly nuoc đã nhận được thông tin từ phía những người dân ở đây có phản ánh về hiện tượng xu ly nuoc có nhiều cặn trắng, có cặn đen, mùi lạ.day chuyen loc nuoc ro  Phòng chuyên gia lọc nước đã đến thực tế để xét nghiệm mẫu xu ly nuoc ở khu vực này.  Kết quả phân tích các mẫu xử lý nước cho thấy về cơ bản các chỉ tiêu đều nằm trong giới hạn cho phép theo QCVN 01:2009 của BYT, duy chỉ có 2 chỉ tiêu là Mn và độ cứng là tương đối cao. Hàm lượng Mangan là 0,4 mg/l vượt quá quy chuẩn cho phép. Độ cứng  là 280 mg/l, tương đối là cao.
Đây cũng chính là những vì sao gây ra hiện tượng cặn bám lên các dây chuyền lọc
Kiểm tra nước do Lideco và hỗ trợ cách thức trước khi hoàn thiện nhà
Mặc dù đang sử dụng nguồn xử lý nước sản phẩm nhưng Đa số các biệt thự trong khu vực này đều có mạng lưới xử lý nước sinh hoạt trước khi đưa vào hệ thống phân phối nước trong tòa nhà. vì sao là tại Đề tài độ cứng cao và Mangan đã gây ra tương đối nhiều phiền toái cho người sử dụng.
Các hệ thống xử lý cao cấp bằng gốm, sứ Hầu hết bị loang lổ do những đốm trắng của cặn CaCO3 bám lên, những vết hoen ố, cặn đen tại Mangan, ngoài ra nuoc còn có mùi. Những Vấn đề trên gây cảm giác rất khó chịu trong quá trình sử dụng, khô da và tóc, gây hư hỏng các dây chuyền lọc trong gia đình và đặc biệt gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người
cách thức xử lý nuoc ở khu vực Lideco
Với đặc điểm nguồn nuoc như vậy, người dân mong muốn được thấc mắc các cách thức xử lý phù hợp với đặc điểm nguồn xu ly nuoc . Với các thông số sau khi đã phân tích, xét nghiệm, chuyên gia xu ly nuoc sẽ căn cứ vào đó để hỗ trợ cách thức .
Với nguồn xu ly nuoc ở khu vực Lideco, giải pháp cho nguồn lọc nước này là hệ gồm 3 hệ thống lọc :
vật liệu lọc thô đầu nguồn: xử lý rong, rêu, cặn bẩn, hợp chất hữu cơ, clo, màu, mùi.
hệ thống lọc chuyên dụng xử lý kim loại nặng :Sắt, Mangan, Asen
dây chuyền lọc làm mềm nuoc .
Hệ Loc TongVới mạng lưới lọc trên nó sẽ xử lý mọi Đề tài cho nguồn nuoc ở khu vực này.nước đầu ra sẽ được cam kết là nguồn xử lý nước sạch, đạt QCVN 01: 2009, đồng thời độ cứng sẽ được lọc xuống đúng theo ngưỡng mong muốn để tránh hiện tượng cặn, váng, xử lý mọi phiền toái do nước có cặn gây nên.
không chỉ với khu vực Lideco- Hoài Đức, chuyên gia lọc nước sẽ luôn sẵn sàng thấc mắc kiểm tra xu ly nuoc ở những khu vực có dấu hiệu loc nuoc bị ô nhiễm lớn và đưa ra giải pháp phù hợp.
Thời gian Mới đây , chuyên gia nuoc đã thấc mắc kiểm tra nước   do một số khu vực đang báo động về nguồn loc nuoc như: Khu vực Thái Hà, Khu vực Long Biên, Khu vực Hai Bà Trưng, Khu vực Hà Đông, Đông Anh, Ba Đình….
Kiểm tra loc nuoc tại khu vực Văn Cao- Ba Đình
Những ngôi nhà đang trong quá trình hoàn thiện luôn kèm theo với hệ thống xử lý nuoc , đặc biệt là với nguồn xu ly nuoc thuộc khu vực báo động về độ cứng  và hàm lượng Mangan vượt mức cho phép.
Kiểm tra nuoc tại khu vực Tân Tây Đô và thấc mắc giải pháp xử lý trước khi hoàn thiện nhà
Kiểm tra nguồn nuoc do khu vực Thái Hà
Đa phần các mẫu nước thuộc quận Đống Đa đều trong hiện trạng báo động về hàm lượng Nitrit, Amoni. Người dân đã liên hệ chuyên gia nước để được thấc mắc kiểm tra lọc nước và hỗ trợ giải pháp lọc
Kiểm tra loc nuoc do Tây Hồ
Chuyên gia xử lý nước đã có kết quả xét nghiệm Phần Lớn các mẫu xử lý nước thuộc khu vực Hà Nội. Để có được thông tin về đặc điểm nguồn xu ly nuoc cũng như cần thấc mắc quy trình sản xuất nước tinh khiết thấc mắc cách thức xử lý và lọc xử lý nước tổng sinh hoạt, hãy liên hệ với chuyên gia xử lý nước của chúng tôi.

Tác giả: locnuocvietan

LEAVE A REPLY