Khuyến mãi lắp đặt truyền hình viettel tại Hà Nội

0
147

Đời sống của con người ngày một cải thiện, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Những dịch vụ dùng trong gia đình như internet và truyền hình ngày một cải tiến để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về nghỉ ngơi, giải trí và thư giãn. Vì thế, viettel luôn đưa ra những chương trình Tặng siêu thu hút với nhiều kho tiện ích thông minh, mang đến sự dễ chịu và thoải mái cho khách hàng khi đăng ký truyền hình viettel.

tiện ích khi đăng ký truyền hình viettel

Truyền hình viettel với những ưu điểm vượt trội hơn so với các chương trình truyền hình cáp bình thường khác giúp khách hàng không chỉ xem các kênh chương trình truyền hình thông thường theo truyền thống mà còn có cơ hội trải nghiệm hàng vạn nội dung giải trí vô cùng hấp dẫn khác như một kho phim HD để thoải mái chọn lựa cùng với những kho thể thao tổng hợp, đọc báo, nghe nhạc số ngay trên chiếc tivi trong gia đình.

dang ky truyen hinh viettel

Viettel đang có 4 gói cước cho khách hàng với những mức giá khác nhau. phụ thuộc vào điều kiện sử dụng và giải trí trong gia đình mà bạn có thể đăng ký các gói cước như F40s, F30s, F25s và F20s. Chi tiết của từng gói cước, bạn có thể tương tác với nhân viên tư vấn để được cung cấp và lựa chọn lắp đặt.

Trong tháng 9 này, viettel không chỉ đẩy mạnh chương trình truyền hình mà khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet viettel và lắp đặt cáp quang viettel tại Hà Nội cũng trở nên nhận được nhiêu ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi để thỏa sức vui chơi và giải trí, thư giãn.

Còn hiện giờ, quá trình của bạn là hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến tổng đài để được bốn vấn kỹ lưỡng về việc sử dụng dịch vụ của viettel.

Chúc bạn luôn có những khoảnh khắc thư thái sau một ngày làm việc vất vả bên cạnh chiếc tivi của mình với truyền hình viettel.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

LEAVE A REPLY