Khuyến mãi 9 phần trăm “special” đối với máy làm đá viên ở Vietan

0
130

Môi trường nước có su thế ô nhiễm dẫn đến nhu cầu sử dụng dây chuyền lọc nước – máy làm đá viên tinh khiết ngày 1 tăng.

Hiện nay , Công ty cổ phần TMTH Việt An đang bán các mặt hàng máy lọc nước – máy làm đá viên tinh khiết chuẩn “iso” cao – tất cả SP đều dùng kĩ thuật lọc “reverse osmosis” – RO để xử lý nguồn nước đầu vào.

Kĩ thuật RO: hiện đang được nhiều người công nhận là công nghệ “water filer” top ten – do có khả năng tinh lọc được các các tạp chất và nguy hiểm có trong “water” . Các “machine” dùng công nghệ RO này có thể giải quyết tuyệt đối các chất gây hại đối với body .

Việt An cam kết về tiêu chuẩn cũng như sản lượng của máy làm đá viên tinh khiết, máy “water filer” là tuyệt vời tại đất nước việt nam . Nếu quý khách hàng có thể chứng minh được thiết bị của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An chế biến, chế tạo là hàng rởm , hàng kém chuẩn “iso” – thì nhà máy sẽ bồi thường 1 tỷ đồng tiền danh dự cho người đó.

“Come and feel the best water filter and ice machine”

Khuôn đúc thời trang của “system” máy “water filer” , máy làm đá Việt An được là nguyên nhân của , để hợp lý với sự thanh lịch trong bất cứ surroundings kinh doanh nào. Các đường nét trang nhã màu trắng sáng làm cho nó trở thành “system” diệt khuẩn nước , làm đá đẹp nhất đất nước việt nam .http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

Bên cạnh công nghệ lọc nước RO thì máy còn dùng kĩ thuật “water filer” UTF: Màng Ultra Filtration với độ rộng dài siêu nhỏ (0.1- 0,001 mi cro met) tạo nên một mạng lưới – lọc sạch cặn bẩn có độ rộng dài nhỏ hơn cả sinh vật có hại , các phân tử quy mô rộng hơn nước , mất đi hoàn toàn tới 99,9% các vy rút có hại.

Sản phẩm nước và đá đầu ra luôn có chỉ số “TDS” ở mức thấp. “TDS” hay còn gọi là “Total Dissolved Solids” là tổng số các ion mang phân tử , bao gồm khoáng chất, muối, kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định. Chỉ số này càng thấp thì “water” càng tinh khiết .

Dây chuyền làm đá

Máy tạo đá VietAn Company là 1 trong nhiều dòng SP máy làm đá viên tinh khiết chất lượng , công năng ổn định , hệ thống được khuôn đúc duy nhất ưu tiên về vấn đề không mất vệ sinh và sử dụng những ô đá riêng biệt tự động làm sạch và tạo đá. Từng lần làm đá, “water” còn dư trong “line-up” sẽ được tháo hết, theo sau được làm đầy với nguồn nước chất lượng đã được lọc, qua đó cải thiện được “quality” nước đá.

Các SP máy tạo đá Cty CP VietAn được chế tạo ra theo một “quality” nhất định đáp ứng đầy đủ chuẩn “iso” quản lí tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và theo khung “quality” của các “water” Châu Âu ban hành.

Máy diệt khuẩn nước

Máy lọc nước Công ty cổ phần TMTH Việt An được khuôn đúc phù hợp với thời tiết nhiệt đới của nước ta với thân “line-up” và vỏ “line-up” được làm từ “stainless steel” (“stainless steel” 201). Mức giá cho 1 “product” dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ dồng.

Giảm giá duy nhất với khách mua SP “line-up” “water filer” , máy sản xuất đá nhãn hiệu VietAn Company :

  • cam kết chuẩn “iso” nước chất lượng – đá tinh khiết và bảo hiểm lên đến 100 triệu, nếu quý khách hàng mắc bệnh truyền nhiễm do dùng nước từ “line-up” “water filer” , máy làm đá viên Công ty Việt An .
  • Cung ứng chương trình gói bảo trì máy làm đá viên, thay thế “core” chắt lọc trọn đời.
  • Thông báo thông tin “care” , báo lịch thay thế bộ phận làm sạch định kỳ qua Tin nhắn SMS. Nếu “thượng đế” không biết cách thay thế, sẽ được công xưởng “support” kĩ thuật viên kỹ thuật đến trợ giúp .
  • Hoàn tiền chắc chắn nếu đáp ứng máy diệt khuẩn nước không chính hãng.
  • Chế độ dịch vụ bảo hành 02 năm theo quy định chung của cơ sở .
  • Hỗ trợ tiền phí vận tải máy làm đá viên.
  • Tặng giftcard – chiết khấu 10% , nếu quý khách hàng có thể giới thiệu người dùng tới công ty mua sản phẩm .
  • Cách thức thanh toán đa dạng: quý khách hàng có thể trả phí tiền hàng, sau công đoạn đã nhận “line-up” .
  • Nhà máy đang update phương châm ưu đãi trả góp “KHÔNG ĐỒNG” ngay trong năm 2016.
  • Máy làm đá viên được khuôn đúc nhỏ gọn thuận lợi tháo lắp, chuyên trở .

Công ty Việt An đất nước việt nam tự tin là đơn vị đầu tiên sản xuất “ice machine” , dây chuyền lọc nước tiệt trùng tự động hóa vì sức khỏe cộng đồng. Từng chiếc máy làm đá , “line-up” lọc nước Việt An là một lời gửi gắm thông điệp đến quý khách hàng cũng như doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực hàng ăn , nhà nghỉ : Hãy trân trọng health , hãy lắng nghe tiếng nói của body – để từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất cho health của chính bản thân mình – bằng cách dùng nguồn nước chất lượng – đá tinh khiết từ dây chuyền làm đá , máy “water filer” Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An .

Nếu khách hàng có điều gì thắc mắc về dây chuyền làm sạch nước , máy làm đá viên xin hãy liên hệ trực tiếp “hotline” 0943 41 41 41 để được kĩ thuật viên hỗ trợ về các lỗi cần xử ký kỹ thuật của “line-up” . Cơ sở hiện có nhiều phân điểm trên cả “water” (Sài Gòn, nội thành hà nội ,…)

Xin trân trọng cám ơn

Tác giả: caotufit

LEAVE A REPLY