Khám phá dự án Sala Gần Quận 1 không gian sống xuất sắc cho gia đình

0
123

Bán căn hộ New City tiêu chuẩn một dự án căn hộ không gian thoáng khí cho quý cư dân. Bán căn hộ New City toạ lạc tại Mai Chí Thọ số 10 khu quận 2 gần canhonewcityhcm.com xây dựng bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm tạo nên nhiều KH quan tâm. Hãy cùng phân tích một vài thế mạnh chỉ của khu căn hộ New City.

Cho thuê căn hộ Sala vị trí đẹp và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành thị không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của đô thị Hồ Chí Minh.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, dư án căn hộ chung cư quận 2 được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều quần thể trên toàn cầu . có phong cách tiên tiến đẳng cấp, mỗi căn hộ tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 đều được tối giản hóa những phần quy mô thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ.

Bán căn hộ New City, ngay sát trung tâm đô thị , với những tiện ích cấp cao sang trọng, dân trí cao. quý khách sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ hoạt động mệt mỏi.

Trong tương lai, daiquangminh.org sẽ được quy hoạch là khu thành phố tân tiến và đẳng cấp Việt Nam với đầy đủ các phân khu chức năng từ nhà ở, villa , văn phòng cho thuê đến trường học, bệnh viện , trung tâm thương mại, khu vui chơi vui chơi và công viên cây xanh.

Nâng cao sức khỏe tại phòng gym , tận hưởng những phút giây xuất sắc tại khu Sauna, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 hứa hẹn với đến cho cư dân nơi đó một cuộc sống hàng ngày luôn ngập tràn hứng khởi.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực thành thị . Ngay khi mang tài liệu công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gửi tất cả các tài liệu này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, lịch trình thanh toán, hướng dẫn ngân hàng…

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. hotline Mr. Trắc 0903191286

Tác giả: giakhanhland.vn

LEAVE A REPLY