iPad Air sở hữu khả năng hoạt động mạnh mẽ

0
205

IPad Air 16Gb Wifi được phát hành kèm với hệ điều hành iOS 8 tiên tiến nhất của Apple. Sự tham gia của version iOS “phẳng” này đem đến nhiều nét tươi mới cho chiếc iPad mạnh nhất. Bạn cũng có khả năng cảm tiếp tiếp nhận được điều đó ngay từ giao diện ban đầu qua các icon được phẳng hóa với tông màu sặc sỡ. Có thể khách hàng sẽ cảm thấy không thuận tiện với sự thay thế đổi này nhưng sự không tiện lợi sẽ sớm qua đi để tiếp đón nhận những tính năng tiện lợi mà Apple đã thêm vào iOS 8.
Hệ điều hành mượt mà, giao diện hoàn toàn mới trên iPad Air

Chẳng hạn như chức năng Control Center thay mặt kính iPad cho phép người dùng có thể bật tắt nhanh các kết nối thường sử dụng cũng như chỉnh độ sáng màn hình thông qua một panel hiện ra khi vuốt màn hiển thị từ dưới lên hoặc giao diện thay mặt kính iPad Mini đa nhiệm trực quan hơn với khung theo dõi trước chức nặng. Mặc dù vậy, giao diện của iPad Air vẫn bộc lộ yếu điểm cố hữu là ít lựa chọn tùy biến iPad Mini và không đem lại tính cá nhân hóa cao như trên Android hay Windows 8.

thay mặt kính ipad giá rẻ

Chức năng camera mới của iOS 8 cũng cung cấp khá nhiều bộ lọc nhưng phần ghi điểm lớn nhất chính là giải pháp sắp xếp các bức ảnh. Tính năng Moments sẽ tự động thu nhận biết theo dõi bức ảnh quý khách chụp ở đâu hoặc quý khách có khả năng xem ảnh được sắp xếp theo năm chụp. Bên cạnh đó, người dùng cũng đã có thể chia sẻ ảnh, video trên iCloud.
IPad Air luôn tối ưu thực thi cho người dùng

Trong khi đó, Siri cũng đã trở nên thông minh hơn rất nhiều, với 2 lựa chọn giọng nam và giọng nữ. Siri trên iOS 8 có khả năng tích hợp với Wikipedia và kết quả tìm kiếm kiếm kiếm trên Bing (chứ không phải Google), ngoài ra khách hàng có khả năng yêu cầu người “trợ lý ảo” này bật Bluetooth hoặc mở phần email thoại. Nói cách khác, Siri đã có khả năng làm được các thực thi cài đặt bên trong smartphone, thay do chỉ tìm kiếm kiếm kiếm.
Bàn phím được bố trí cực kỳ cực kỳ tốt hơn trên iPad Air

Hệ thống bàn phím ảo trên iPad Air vẫn được bố trí khá cực kỳ cực kỳ tốt với thời gian giải pháp giữa các phím vừa đủ, phím bấm lớn và có độ nhạy tiêu chuẩn như những gì mà người dùng iPad vẫn thường trải nghiệm.
Năng suất và đồ họa
Điều Thực sự thay mat kinh iPad  đáng kinh ngạc là hiệu năng mạnh mẽ của iPad mới. Vi xử lý A7 mới hỗ trợ cho iPad Air nhanh hơn iPad 4 tới 8 lần – theo tuyên bố của Apple. Đây cũng chính là vi khắc phục được độc quyền cho iPhone 5s. Giống như chiếc điện thoại đầu bảng mới của Apple, thay mat kinh iPad Mini vi xử lý A7 trên iPad Air cũng được độc quyền vi xử lý chuyển động M7, hỗ trợ hiệu năng đồ họa tăng tới 72 lần.

Hiệu suất iPad Mini  cao nhờ được sở hữu vi xử lý mới nhất
Trong thử nghiệm thực tế, khách hàng sẽ nhận thấy rõ tốc độ đáng kinh ngạc của iPad Air: các chức năng như iMove mở ra ngay lập tức mà không mất khoảng đợi. Với vi xử lý mới và bộ chức nặng iLife free, cuộc sống di động của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.
Thử nghiệm người sử dụng hứa hẹn cũng được thay thế đổi về nhiều mặt, ví dụ nếu bạn để ngón tay cái lên màn hình màn cảm ứng, iPad Air 16Gb sẽ tự động hiểu rằng khách hàng đang “nghỉ tay” và vì đó sẽ không lật trang một giải pháp không mong muốn trên iBooks và Kindle.

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY