iPad Air có thời lượng sử dụng pin dài

0
208

Khi đó, Siri cũng đã trở nên thông minh hơn rất nhiều, với 2 lựa quyết định giọng nam và giọng nữ. Siri trên iOS 8 có thể tích hợp với Wikipedia và kết quả tìm kiếm kiếm kiếm trên Bing (chứ không phải Google), bên cạnh đó khách hàng có khả năng nhu cầu người “trợ lý ảo” này bật Bluetooth hoặc mở phần email thoại. Nói cách khác, Siri đã có khả năng làm được các thao tác setup bên trong máy, thay do chỉ tìm kiếm kiếm.
Bàn phím được bố trí cực kỳ tốt hơn trên iPad Air

Hệ thống bàn phím ảo trên iPad Air vẫn được bố trí khá cực kỳ cực kỳ tốt với khoảng cách giữa các phím vừa đủ, thay mặt kính iPad Air phím bấm lớn và có độ nhạy tiêu chuẩn như những gì mà người sử dụng iPad vẫn thường thử nghiệm .
Hiệu suất và đồ họa
Điều đích thực thay mặt kính iPad đáng kinh ngạc là hiệu năng khủng mẽ của iPad mới. Vi xử lý A7 mới hỗ trợ cho iPad Air nhanh hơn iPad 4 tới 8 lần – theo tuyên bố của Apple. Đây cũng chính là vi xử lý được độc quyền cho iPhone 5s. Giống như chiếc điện thoại đầu bảng mới của Apple, vi xử lý A7 trên iPad Air cũng được sở hữu vi xử lý chuyển động M7, tương trợ hiệu năng đồ họa tăng đến 72 lần.

thay mặt kính ipad giá rẻ

Hiệu suất cao nhờ được độc quyền vi khắc phục mới nhất
Trong thử nghiệm thực tế, khách hàng sẽ nhận thấy rõ tốc độ đáng kinh ngạc của iPad Air: các chức năng như iMove mở ra ngay lập tức mà không mất thời gian đợi. Với vi xử lý mới và bộ ứng dụng iLife miễn phí, cuộc sống di động của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.
Thử nghiệm người dùng hứa hẹn cũng được thay thế đổi về nhiều mặt, ví dụ nếu quý khách để ngón tay cái lên màn hiển thị màn cảm ứng, iPad Air 16Gb sẽ tự động hiểu rằng quý khách đang “nghỉ tay” và vì đó sẽ không lật trang một giải pháp không mong muốn trên iBooks và Kindle.
Năng suất xử lý đồ họa được nâng cao trên iPad Air

Các thao tác khắc phục trên iPad Air 16Gb Wifi tỏ ra rất mượt mà và trơn tru. Các chức nặng đóng mở lấy liền và dễ dàng, game chuyên về đồ họa dùng ổn định. Về tổng thể, không có vấn đề năng suất nào đặc biệt gây lo ngại, iPad Air vẫn duy trì sự tin tưởng cho quý khách trong khi khắc phục tác vụ, không gặp phải tình trạng đóng băng hay không phản ứng lại thực thi lệnh như các smartphone móc khác.
Bên cạnh đó, điểm ấn tượng ở thay mat kinh iPad Air là máy tỏ ra bớt nóng hơn khá nhiều so với người tiền nhiệm ngay cả khi chạy các tính năng nặng hoặc chơi điện thử 3D trong thời gian dài.
Dung lượng thay mat kinh iPad pin dài
Về chất lượng pin, Táo Khuyết vẫn cam đoan 10 tiếng liên tiếp sử dụng trên iPad Air. Đây có thể coi là con số tiêu chuẩn về thời gian dùng mà Apple đã vô hình thiết lập cho đời iPad 9.7 inch tiên tiến nhất.
IPad Air cho khách hàng chất lượng pin dài để khách hàng sử dụng với một ngày năng động

Tất nhiên, Apple đã không hề quảng cáo quá lời khi mà thời lượng pin của iPad Air 16Gb rất tốt thậm chí còn vượt trội so với lời đưa ra . Tiếp nhận xét với một số máy tính bảng phổ biến hiện nay, chiếc iPad Air cho khoảng dùng trung bình thuộc hàng top đầu với 13 giờ 45 phút. Một con số mà rất ít điện thoại tính bảng đạt được.
Nhìn chung
iPad Air luôn là sự lựa quyết định hàng đầu của người sử dụng tuy nhiên bởi “tiền nào của đó”, giá iPad Air vẫn khá cao nên chủ đạo chỉ dành cho những người có thu nhập cực kỳ tốt, những doanh nhân mà thôi.

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY