Sở hữu trọn không gian môi trường xung quanh rộng lớn cạnh dự án D”Edge Saigon

0
119

Dự án bán can ho d Edge thao dien quận 2 khu vực Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền khu vực quận 2 thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư Capitaland Việt Nam định nghĩa tọa lạc vị trí vàng . Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 xây dựng một căn hộ cấp cao dự án nơi sống mơ ước cho quý bạn . Hãy tìm hiểu những điểm vượt trội chỉ của dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một du an edge thao dien ngay tại trung tâm thành phố chính là sự chọn lựa đầu tư  bề vững và an toàn. Nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà ở đẳng cấp trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và vận hành tại trung tâm thành thị rất lớn.

Căn hộ D Edge thảo điền

D’Edge Thảo Điền tự hào với một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn. Sống ở đó khách hàng sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở đẳng cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng. Giá bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 cũng ở mức hợp lý đối với người sở hữu thu nhập.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất cao cấp như : Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, giường nệm, bàn ghế, lò nướng…Bên cạnh , khách hàng có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với một số dịch tiện ích đẳng cấp .

Hồ bơi D’Edge Thảo Điền được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế dành riêng cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp .

can ho new city thu thiem, ngay sát trung tâm thành phố , với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao. khách mua sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Chủ đầu tư D’Edge Thảo Điền thường xuyên tổ chức mhững hoạt động để chăm lo cho cuộc sống hiện đại cư dân. liên hệ : Bộ phận chăm sóc và giải đáp thông tin khách hàng 090319286

Thanh toán d’Edge Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho bạn không với sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn lúc mua căn hộ và thanh toán dần. đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện tại .

xem thêm https://giakhanhland.vn/vi-tri-cua-du-an-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-o-dau/

Tác giả: giakhanhland.vn

LEAVE A REPLY