Hút bể phốt tại phường Tứ Liên

0
4814

Nhà bạn đang bị đầy bể phốt và đang muốn sử dụng dịch hút bể phốt tại phường Tứ Liên của chúng tôi !

Sau một thời gian dài không được thông hút thì bể phốt nhà bạn đang bắt đầu có các hiện tượng như mùi hôi phát ra kể cả khi không sử dụng, có tiếng ục ục trong bồn cầu, khi đi thì rất khó tiêu nước.

Khi đó là lúc bạn cần nên phải hút bể phốt để xử lý ngay các hiện tượng trên vì nếu không được xử lý kịp thời thì sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề mà bạn không thể nào tưởng tượng nổi.

Được thành lập từ 2005 với tiêu chí mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, luôn đảm bảo uy tín, chúng tôi đã trở thành công ty rút hầm cầu, thông cống nghẹt Uy tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh gọn – Sạch sẽ – Giá cả tốt nhất trên thị trường dịch vụ vệ sinh tại thành phố Đà Nẵng.

Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong hỗ trợ và làm việc, chúng tôi cam kết triển khai dịch vụ giúp khách hàng vừa ý nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu chất lượng hàng đầu của chúng tôi.

Dịch vụ chúng tôi được bình chọn nằm trong top những công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thành phố Hà Nội. Để luôn giữ được thương hiệu và chất lượng dịch vụ hàng đầu, chúng tôi đầu tư về trang thiết bị, công nghệ mới, đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc, đặc biệt là không ngại khó, ngại khổ.

Hút bể phốt tại phường Tứ Liên
Hút bể phốt tại phường Tứ Liên

Giới thiệu về phường Tứ Liên :

Tứ Liên là một phường thuộc quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Phường Tứ Liên có diện tích 3,51 km², dân số năm 1999 là 7095 người,mật độ dân số đạt 2021 người/km².

Tiếp giáp với các phường Quảng An, Nhật Tân, Yên Phụ

Trước kia được gọi là làng Tứ Tổng. Từ năm 1961 đến năm 1995 là xã Tứ Liên thuộc huyện Từ Liêm. Từ năm 1995 đổi tên thành phường Tứ Liên thuộc quận Tây Hồ

Chúng tôi hình  thành và phát triển chủ yếu trong các lĩnh vực bao gồm:

Thông tắc giá rẻ , hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, đào và hút hố ga, cống rãnh… với nhiều loại xe có sức chứa lớn nhỏ khác nhau (tùy thuộc khách hàng yêu cầu xe:3-4-5-7-9-17m3 …)

Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng theo như thỏa thuận ban đầu.

Tác giả: precence

LEAVE A REPLY