Hướng dẫn thay màn hình galaxy s6, s6 edge tại thành trung mobile

0
184

Thay màn hình cảm ứng, touch screen là 1 trong nhiều “service” phổ biến nhất của Thanh Trung , mọi “service” sửa chữa Lcd display, tấm kính được 1399 Đường 3/2 . Để đáp ứng tất cả nhu cầu thay màn hình, mặt kính điện thoại của người sử dụng, Galaxy S4, S6 là một thành phẩm tầm trung với thiết khá đẹp, với lượng tiền vừa phải, màn hình cảm ứng khá nét và rộng đến 5 inche.
Kĩ thuật màn hình cảm ứng của Samsung Galaxy luôn được đánh mức giá khá cao, màn hình cảm ứng có màn hình, tấm kính bung rời, với màn hình cảm ứng, mặt kính được được bung rời nên gần như tất cả các Lcd display, tấm kính khi thay không phải thay cả màn dường như trước nữa. Chúng tôi đã tách màn hình cảm ứng, mặt kính điện thoại ra khỏi màn hình cảm ứng và sửa chữa mới một phương pháp lấy liền.

Hiện nay nhu cầu thay màn hiển thị, thay mặt kính galaxy s4 thành trung mobile được thực hiện khá đơn giản, Cửa hàng Thành Trung áp dụng bất kể công nghệ ko có gì để chê bai, bất kể dòng máy hấp màn hiển thị hiện đại, nên việc sửa chữa Lcd display, touch screen được trung tâm thực hiện khá chuyên nghiệp và số tiền phải trả được ưu tiên hơn.

Trung tâm Thành Trung Mobile nơi đây thay màn hình, touch screen Galaxy S4, S6 tâm huyết

Tất cả Lcd display máy nghe gọi được designmàn hình cảm ứng, mặt kính và màn hình lCD, hầu hết màn hình, tấm kính của Galaxy S4, S6 có thể bung rời nên việc sửa chữa màn hiển thị, mặt kính điện thoại không còn quá khó như trước. Các bước khắc phục màn hình, mặt kính điện thoại lúc này được ứng dụng mọi máy “high-tech”, máy tách kinh được ứng dụng để được tách Lcd display, tấm kính ra khỏi màn hình. Với màn hiển thị, mặt kính Samsung Galaxy bị hỏng, đã nhiều người sử dụng phải thay tất cả màn hiển thị gồm cả màn hình cảm ứng, tấm kính và tấm cảm ứng Galaxy S4, S6 nhằm kiếm lời từ phía gần như tất cả các công ty đó, mà không hề biết chỉ cần thay màn hiển thị, tấm kính Galaxy S4, S6 là có thể khắc phục được vấn đề này rồi.

Bất kỳ dấu hiệu để fix lỗi màn hiển thị, mặt kính cho Galaxy S4, S6 được nơi đây thông tin cho bạn, có thể tự nhận đinh, hoặc Welcome bạn tới Trung tâm Thành Trung để được đơn vị đánh giá biết rõ trục trặc trên màn hình cảm ứng Galaxy S4, S6. Địa chỉ luôn thông tin rõ và thống nhất với quý khách hàng để thực hiện khắc phục màn hình, tấm kính.

thay-man-hinh-samsung-galaxy

Mọi “service” khắc phục màn hình, mặt kính Galaxy S4, S6 tại Trung tâm Thành Trung với giá hữu nghị tại hà nội, tất cả dòng máy Samsung Galaxy được trung chuyên thay thế màn hiển thị, mặt kính tất cả. Với màn hình, mặt kính điện thoại Galaxy S4, S6 các trục trặc xảy Hãy đến ngay màn hiển thị, mặt kính không phải là ít, trong thời gian dùng không thể tránh các vấn đề va đập, rơi vỡ. Nếu màn hình cảm ứng, mặt kính bị hư hỏng, quý vị nên đi thay thến ngay để không tác động đến Lcd display và lượng tiền sửa lỗi thay màn hình galaxy s6 thành trung mobile không tăng.

Ngoài ra hầu hết màn hình một khi có tín hiệu bị chết pixel, liệt cảm ứng, chết đèn,… Cửa hàng cũng sẽ thay màn hình cảm ứng mới không thiếu bộ cho quý khách hàng và có cả màn hình cảm ứng, touch screen luôn.

Để có thể nắm rõ được vấn đề và nhận tương trợ trực tiếp về giá bao nhiêu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số di động 09.6900.6900

Công nghệ thay màn hình cảm ứng, touch screen màn cảm ứng Galaxy S4, S6 hiện đại

Bạn bị hỏng màn hình cảm ứng, mặt kính điện thoại, hiên nay không phải cả màn hình cảm ứng không thiếu bộ, ngoài việc xử lý màn hiển thị, mặt kính, nếu như địa điểm nào bắt thay cả Lcd display đầy ắp bộ thì cần phải test. Đây là tất cả các đơn vị không dùng tất cả dòng máy tách kinh nên việc thay màn hình cảm ứng, touch screen họ sẽ bắt thay cả Lcd display. Tuy nhiên có dù điều kiện nào thì trung tâm đó không đáng để quý khách chọn sửa Lcd display, tấm kính Galaxy S4, S6 nữa.

Với tối thiểu 12 tháng trời trong lĩnh vực, Cửa hàng Thành Trung Mobile sở hữu một tốp nhân viên kỹ thuật cao, và kinh nghiệm trăm phần trăm. Với mức giá thay thế màn hình, tấm kính Galaxy S4, S6 hữu nghị. Bất kể dòng máy cán kính, máy ép kính chuyên dụng sử dụng để tiến hành thay Lcd display, touch screen cho Galaxy S4, S6. Không những vậy, với hiện tượng sử dụng kĩ thuật mới này thời gian thực hiện chỉ gói gọn trong 1 giờ đồng hồ cùng độ chuẩn xác lên tới 99%

Thêm vào đó, địa điểm chúng tôi còn áp dụng một cách làm fix lỗi màn hiển thị, mặt kính điện thoại tấm cảm ứng Galaxy S4, S6 tiên tiến, trong đó thủ tục và giai đoạn cụ thể nhằm cho quý khách hàng dễ dàng hiểu rõ và theo dõi.

Ưu tiên khi thay màn hình cảm ứng, tấm kính Galaxy S4, S6 tại Cửa hàng Thành Trung

Bên cạnh sự tâm huyết và kĩ thuật máy cán kính, đơn vị chúng tôi còn mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Sau đây chúng tôi xin tổng kết những điều quý khách hàng nhận được như sau
•đội ngũ thợ sửa chữa bảo dưỡng bạn và có 1 không 2 là kĩ thuật viên có kỹ thuật, kinh nghiệm, nhiệt thành và tâm lý, tư vấn free và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.
•Phụ kiện Lcd display, touch screen Galaxy S4, S6 đều zin 100% chưa qua dùng, hàng công ty Samsung Galaxy.
•Chi phí thay màn hình galaxy s6 edge thành trung mobile , touch screen Samsung Galaxy được giảm thiểu tối đa đến chi phí hữu nghị, do máy cán kính tiên tiến nhất, ít dùng giải pháp con người mức giá linh kiện sát số tiền phải trả nhập.
•Thời gian bảo trì 120 ngày, nhiều gói phục vụ khuyến mãi và hậu mãi về sau.

Một số thông tin về s6 edge:

Cũng cũng tương tự như S6, S6 Edge mang đến designkhông giống ai, phong cách. Toàn bộ khung viền và phần ốp ngoài máy được làm bằng kim loại, thiết kế dạng nguyên khối. Cả mặt trước và mặt sau chiếc Galaxy S6 Edge đều được trang bị lớp miếng dán cường lực Gorilla Glass 4 thế hệ tuyệt vời nhất. Bên dưới chân máy cũng là nơi bố trí jack sạc, jack tai nghe 3.5 mm, màng loa ngoài và mic lọc âm. Có một điểm mà mình thấy thật sự không ưng ý về dòng sản phẩm mới S6 Edge chính là thiết kế của cụm camera chính,phụ phía sau. S6 Edge được tích hợp màn hiển thị cong 5.1 inch với độ phân giải QHD và số lượng pixel đạt 577 ppi. Màn hình máy sử dụng công nghệ Super AMOLED cho giá trị hiển thị vô cùng sắc nét, hình ảnh sinh động, màu sắc chân thực, nhưng có phần nịnh mắt. S6 Edge chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.0 với giao diện tùy biến mới, dễ sử dụng hơn.

Tác giả: huros

LEAVE A REPLY