Hướng dẫn tắm trắng cùng bột cam thảo

0
164

Các cách tắm trắng da mặt với cam thảo

Tinh chất cam thảo
Bạn chỉ cần sử dụng tinh chất cam thảo được mua tại các cửa hàng mỹ phẩm uy tín. Sau đó dùng bông gòn thấm tinh chất này và thoa đều lên da mặt. Chú ý thấm đều để các tinh chất thẩm thấu vào da, tránh tình trạng da bị loang lổ. Sau đó bạn nằm thư giãn khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước sạch. Bạn cũng có thể để tinh chất cam thảo trên mặt và ngủ qua đêm, rửa sạch lại vào sáng hôm sau. Nên thực hiện cách tắm trắng da mặt với tinh chất bột cam thảo vào buổi tối, trước khi đi ngủ để có được kết quả tốt nhất.

Cam thảo + nước cốt chanh + bột đàn hương + nước ép cà chua

Nguyên liệu:

– 1 thìa tinh chất cam thảo
– 1 thìa nước cốt chanh
– 1 thìa bột đàn hương
– 1 thìa nước ép cà chua

Cách thực hiện: Trộn các nguyên liệu trên tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau đó thoa hỗn hợp lên da mặt, để khoảng 20 phút để các tinh chất thẩm thấu vào da. Cuối cùng rửa sạch lại mặt với nước.Cách tắm trắng da mặt với cam thảo như trên sẽ giúp da trắng sáng và sạch mụn, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện 3 lần/tuần thôi nhé!

Bạn đã biết chữa bệnh với cây mật gấu chưa

Cam thảo + sữa tươi + mật ong

Nguyên liệu:

– 1 thìa bột cam thảo
– 3thìa sữa tươi không đường.
– 1 thìa mật ong

Cách thực hiện cũng tương tự như trên. Tuy nhiên với cách tắm trắng da mặt với hỗn hợp Cam thảo + sữa tươi + mật ong, nguyên liệu đơn giản hơn nên sẽ không mất nhiều thời gian chuẩn bị. Bạn có thể lựa chọn các cách tắm trắng da mặt như trên nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bột cam thảo thì ghé qua thaomocxanh.com nhé

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY