HTC One Max có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh

0
254

Tuy nhiên vòng xoáy chạy đua thông thay kính s3 số kỹ thuật như hiện nay không cho phép một “kẻ đến sau” như One Max tìm thay mặt kính s3 được chỗ đứng, khi mà những thiết bị đến trước như Note 3, Xperia Z đều có cấu hình trội hơn, và người dùng luôn muốn rằng thiết bị của mình có cấu hỉnh “đỉnh của đỉnh” (dù chưa biết cần thiết hay không). Chấm điểm bằng một số phần mềm benchmark, One Max cho điểm số thấp hơn hẳn so với các đối thủ phablet khác.

One Max sở hữu viên pin 3300mAh, theo HTC công bố sẽ cho 25 giờ đàm thoại liên tục và 585 giờ ở chế độ chờ. Thử nghiệm thực tế máy cho thời lượng rất tốt, có thể thoải mái xem video liên tục đến 12 tiếng (tương đương với khoảng 5 bộ phim dài) ở thiết lập màn hình sáng tự động. Nếu cường thay mặt kính htc one max độ sử dụng thấp, chỉ nghe gọi, push mail, Facebook…máy hoàn toàn có thể trụ được đến hơn 1 ngày làm việc.

Công nghệ camera Ultrapixel lại một lần nữa xuất hiện trên One Max tuy nhiên tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS đã bị cắt giảm nên bạn sẽ phải cầm máy chắc tay nếu không muốn bức hình của mình bị nhòe. Ultrapixel cho phép thu thập được ánh sáng nhiều hơn, nhưng với độ phân giải chỉ 4MP nhiều người sẽ cảm thấy không thoải mái khi nhìn thấy thông số này. Giao diện chụp của One Max khá đơn giản với các tùy chọn được ẩn đi nhằm đỡ gây rắc rối cho người dùng.

Screenshot_2013-11-22-16-22-44.

Trong môi trường đủ sáng, chất lượng ảnh tương đối tốt song màu sắc có phần hơi tối và thiếu chi tiết. Đặc biệt ở các vùng hơi chói, ảnh bị “cháy” với tương phản khá thấp và nhợt nhạt khiến mất đi cảm giác về chiều sâu.

Việc thay đổi slogan từ Quietly thay mặt kính samsung briliant (thông minh thầm lặng) thành Here To Change (đến đây để thay thay kính galaxy đổi), rõ ràng HTC muốn thực hiện một cuộc chuyển mình lớn nhằm dành lại đỉnh vinh quang. Tuy nhiên, thay đổi chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Với màn trình diễn có phần nghèo nàn về thiết kế và phần mềm, One Max khó có thể lật đổ được Galaxy Note 3 ra khỏi “ngai vàng” của mình.

Tác giả: thanhtrung

LEAVE A REPLY