HTC 8x được chạy với hệ điều hành của windows 8 dùng cho máy tính

0
179

8X là một trong hai chiếc Windows Phone có màn hình hiển thị đẹp và mịn nhất hiện nay, tốt hơn nhiều so với các model đời trước. Hiện tượng rỗ, thiếu sắc nét từ giao diện Live Tiles cho tới trên trình duyệt IE  thay màn hình htc 8x đều được loại bỏ và thay vào bằng sự mịn màng, nịnh mắt.

Với giao diện đơn giản, sử dụng chủ yếu là các màu đơn sắc nên khả năng hiển thị của 8X ngoài trời là rất tốt. Cảm biến ánh thay thế màn hình htc 8x sáng tự động cùng màn hình S-LCD 2 giúp hình ảnh thể hiện khá sâu, không mất chi tiết cũng như có góc nhìn rộng. Điều đáng chú ý, màn hình cảm ứng của 8X nhạy, thao tác chạm và vuốt đều rất nhẹ.

Thay cam ung HTC 8x

Ngoài ra sản phẩm còn  được thiết lập bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1,5 GHz từ Qualcomm, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB  thay cảm ứng HTC 8x không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng, công năng  NFC và công nghệ âm thanh Beats Audio phối hợp với bộ khuếch đại âm thanh riêng khi xuất tín hiệu thay thế cảm ứng htc 8x ra ngoài.

Với việc trang bị bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1,5 GHz cùng Ram 1GB cho bạn thỏa sức trải nghiệm như lướt web, xem phim, chơi game, chạy đa nhiệm mà không hề giật hay lag. Tuy nhiên với những game hạng nặng thì có phần hơi giật chút xíu.

Tác giả: thanhtrung

LEAVE A REPLY