Hồ sơ và quy trình thành lập công ty cổ phần xây dựng

0
124

Dich vụ thực hiện quy trình thành lập công ty trọn gói giá rẻ hiện nay đang được mọi người quan tâm, đây là dich vụ có thể giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian để hoàn thiện hồ sơ, cũng như tiến hành nhanh chóng những hoạt động của mình, nếu có nhu cầu tìm nơi uy tín để tiến hành các thì hãy liên lạc với Nam Việt Luật để có thể nghe tư vấn và tiến hành một cách nhanh nhất.

Thủ tục thành lập công ty – Thành lập công ty xây dưng

Quý Khách muốn thành lập công ty xây dựng nhưng chưa rõ thủ tục và điều kiện để được đăng ký kinh doanh hãy đến với Sài Gòn Bảo Tín, Chúng tôi chuyên về dịch vụ thành lập công ty xây dựng, sẽ cung cấp đầy đủ chứng từ, hồ sơ và tư vấn rõ ràng để quý khách có thể lấy tất cả các ngành nghề xây dựng theo mong muốn.

HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY XÂY DỰNG GỒM:

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh.

Dự thảo Điều lệ công ty.

Danh sách thành viên và các giấy tờ kèm theo sau đây:
a) Đối với thành viên là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;

b) Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.

Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề xây dựng

Đó là một trong những điều mà chúng tôi cần nói tới để hoàn tất quá trình thành lập doanh nghiệp, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp, đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất với chi phí có lợi nhất.

Xem thêm : Quy trình thành lập công tyThành lập công ty Cổ phần cần bao nhiêu vốn

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN PHÁT TRIỂN NAM VIỆT LUẬT

Địa chỉ: 43/58A Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TPHCM

Tel: 08.38.111.020 – Fax: 08 3866.7418

Mobile: 0918.86.45.86 – 0938.580.102 – 0909.608.102

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY