Hệ thống truyền hình Net TV của viettel

0
280

Truyền hình cáp càng ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong nhu cầu giải trí của con người. Nó giúp cho đời sống của bạn thêm phong phú với rất nhiều nhân thể ích, giúp tiết kiệm thời gian sắm sửa bằng kênh mua sắm online và nâng cấp kiến thức với các chương trình học tiếng trực tuyến. Chính vì thế, internet TV Viettel ra đời đưa về cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới, Giao hàng mọi nhu cầu của người sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

điểm sáng của truyền hình Viettel

Internet TV Viettel là hệ thống dùng chung cho cả internet và truyền hình, được nối với nhau bằng đầu HD thu nhỏ giúp khách hàng vừa xem truyền hình, vừa truy cập mạng. Bằng hệ thông truyền hình vệ tinh hiện đại, Next TV tích hợp đường truyền trên hệ thống internet đem đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo cùng hình ảnh dung nhan nét và thường xuyên cập nhật các bộ phim bom tấn và các chương trình truyền hình hiện đại nhất trên toàn thị trường quốc tế.

truyền hình viettel

Không giống hệt như truyền hình cáp thường xuyên gặp phải tình trạng nhiễu… Bạn thậm chí còn phải đầu tư một chảo thu lớn và đầu thu giải mã. Truyền hình viettel với hệ thống đầu thu HD nhỏ hẹp, Next TV chất nhận được bạn chọn lựa kênh chương trình cuồng nhiệt và khóa các kênh không tương xứng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động khi chọn lựa chương trình và kênh truyền hình phát sóng hàng ngày.

Tùy theo gói cước bạn lựa chọn mà có các kênh truyền hình miễn phí hoặc các kênh trả tiền. Do vậy, nếu muốn lắp đặt hệ thống truyền hình internet viettel, bạn có thể gọi điện đến tổng đài, ở đó các nhân viên tư vấn sẽ túc trực 24/7 giúp bạn lựa chọn gói cước phù hợp.

Bằng công nghệ IPTV, Next TV giúp đường truyền tín hiệu rộng hợp và hình ảnh, âm thanh sắc nét hơn. Next TV của Viettel luôn có nhiều chương trình khuyến mại cuốn hút. Bạn có thể truy cập trang chủ của viettel để hiểu hơn về thông tin dịch vụ. 

>>Xem thêm:Internet Cáp quang viettel giá rẻ

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

LEAVE A REPLY