Hệ thống lọc nước ro công nghiệp

0
298

Ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt là sự thay đổi theo chiều tiêu cực của các tính chất vật lý – hoá học – sinh học của nước, với sự xuất hiện các chất lạ ở thể lỏng, rắn làm cho nước trở nên độc hại với con người và sinh vật. Làm giảm độ đa dạng sinh vật trong nước. Xét về tốc độ lan truyền và quy mô ảnh hưởng thì ô nhiễm nước là vấn đề đáng lo ngại hơn ô nhiễm đất.
Nước bị ô nhiễm là do sự phủ dưỡng xảy ra chủ yếu ở các khu vực nước ngọt và các vùng ven biển, vùng biển khép kín. Do lượng muối khoáng và hàm lượng các chất hữu cơ quá dư thừa làm cho các quần thể sinh vật trong nước không thể đồng hoá được. Kết quả làm cho hàm lượng ôxy trong nước giảm đột ngột, các khí độc tăng lên, tăng độ đục của nước, gây suy thoái thủy vực. Ở các đại dương là nguyên nhân chính gây ô nhiễm đó là các sự cố tràn dầu.
Không khí ô nhiễm có thể giết chết nhiều cơ thể sống trong đó có con người. Ô nhiễm ozone có thể gây bệnh đường hô hấp, bệnh tim mạch, viêm họng, đau ngực, tức thở. Ô nhiễm nước gây ra xấp xỉ 14.000 cái chết mỗi ngày, chủ yếu do ăn uống bằng nước bẩn chưa được xử lý qua các hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn ở các nước đang phát triển. Ước tính có khoảng 500 triệu người Ấn Độ không có nhà vệ sinh đúng cáchvà khoảng 580 người Ấn Độ chết mỗi ngày vì ô nhiễm nước. Gần 500 triệu người Trung Quốc thiếu nguồn nước uống an toàn. Một phân tích năm 2010 ước tính rằng 1,2 triệu người chết sớm/yểu một năm ở Trung Quốc do ô nhiễm không khí. Năm 2007, ước tính ở Ấn Độ, ô nhiễm không khí được tin là gây nên 527.700 ca tử vong.[16] Các nghiên cứu ước tính số người chết hàng năm ở Hoa Kỳ có thể hơn 50.000.Các chất hóa học và kim loại nặng nhiễm trong thức ăn nước uống có thể gây ung thư không thể chữa trị
Ô nhiễm nước có nguyên nhân từ các loại nước,chất thải công nghiệp được thải ra lưu vực các con sông mà chưa qua xử lí đúng mức; các loại phân bón hoá học và thuốc trừ sâu ngấm vào nguồn nước ngầm và nước ao hồ; nước thải sinh hoạt được thải ra từ các khu dân cư ven sông gây ô nhiễm trầm trọng,ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân,sinh vật trong khu vực.
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,tự động được thiết kế hiện đại, chạy tự động, bán tự động luôn đem đến cho bạn một nguồn nước tốtnhất. Điểm nổi bật là hệ thống dây chuyền lọc nước ứng dụng công nghệ ro, công nghệ lọc nước tốt nhất trên thế giới hiện nay vì thế Dây chuyềnlọc nước đóng  đóng bình,tự động tinh khiết luôn đảm bảo nước đầu ra uống ngay thỏa mãn các tiêu chí và chất lượng nước uống của bộ y tế ban hành
Dây chuyền lọc nước đóng chai là sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc nước tinh khiết R.O – USA cung cấp một nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn nước lọc đóng chai uống ngay . Dây chuyền phù hợp với các cơ sở sản xuất quy mô nhỏ và vừa. Với công suất ~750 lit/h có thể đáp ứng một lượng nước đóng chai đáng kể / ngày hoặc khoảng 300 – 500 bình nước 20 lit.
Ưu điểm của công nghệ R.O – USA trong hê thống lọc nước tinh khiết đóng chai là: nguồn nước đầu ra chất lượng cao (có thể đáp ứng tiêu chuẩn USA / EU), Tuổi thọ của hệ thống lọc nước tinh khiết R.O đảm bảo. Chất lượng sản phẩm đầu ra ổn định – đồng nhất.
Hệ thống lọc nước đóng bình, đóng chai, Máy chiết chai do Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cung cấp luôn đảm bảo chất lượng. Với dây chuyền sử dụng cột lọc bằng Inox quý khách sẽ được bảo hành 2 năm và bảo trì 13 năm..Với dây chuyền sử dụng cột lọc bằng Composite là 5 năm trong đó bảo hành là 1 năm và bảo trì là 4 năm.

Tác giả: locnuocvietan

LEAVE A REPLY