Google play giảm giá mua các ứng dụng

0
356

 

 Play store download  là một kho ứng dụng nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay dành cho các dòng điện thoại chạy trên hệ điều hành android. Đây là một ứng dụng không thể thiếu dành cho điện thoại của bạn  bởi vì ứng dụng này có thể cho phép người dùng download tất cả những ứng dụng tiện ích về trên điện thoại của bạn. Bạn có thể download ứng dụng tại đây một cách hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó thì bạn cũng sẽ được mua các ứng dụng mang lại nhiều tiện ích hơn. Và một tin vui dành cho những người dùng là hiện nay bạn có thể mua ứng dụng với giá vô cùng rẻ mạt.

Người dân ấn độ là những người đầu tiên được mua ứng dụng với giá rẻ

“Ấn Độ tiếp tục là một cơ hội tăng trưởng lớn cho các nhà phát triển để tiếp cận người dùng mới trên gedung play aplikasi  Chúng tôi đã nghe thông tin phản hồi từ bạn -. ‘Của cộng đồng nhà phát triển toàn cầu” – mà bạn muốn linh hoạt hơn khi lựa chọn bao nhiêu để tính phí cho các ứng dụng của bạn và các trò chơi tại Ấn Độ, “Alistair Pott, quản lý sản phẩm tại Google play, đã viết trong một bài đăng blog .

Kết quả hình ảnh cho google play store

“Các nhà phát triển có thể giảm giá các chức danh cao cấp của họ và trong ứng dụng sản phẩm, mức thấp 10 Rs Chúng tôi hy vọng thêm lớp giá thấp này sẽ cho phép bạn tiếp cận nhiều người dùng ở Ấn Độ và giúp bạn tiếp tục xây dựng doanh nghiệp thành công trên Google Play , “ông nói thêm.

Google play giảm giá ứng dụng tăng doanh thu

Động thái giả định nghĩa như những thay đổi này giới thiệu sẽ làm cho ứng dụng làm phù hợp và hấp dẫn cho các nhà phát triển và người tiêu dùng. Đối với các nhà phát triển, động thái này sẽ đảm bảo rằng họ tiếp cận một đối tượng rộng hơn.

Kết quả hình ảnh cho google play store

“Khả năng ứng dụng giá thấp tới 10 Rs nên hài lòng cả các nhà phát triển, những người sẽ có thể để nhắm mục tiêu một đối tượng rộng hơn, và người dùng Google Play Ấn Độ, người sẽ thấy các ứng dụng rẻ hơn,” Pott nói.

“Bạn có thể làm giảm giá của các ứng dụng và trò chơi của bạn ngay lập tức bằng cách truy cập Google Play Developer Console và nhấp vào ‘giá và phân phối’ hoặc ‘Sản phẩm trong ứng dụng’ trên menu bên trái,” ông nói thêm.

ดาวน์โหลด play สโตร์ ลงมือ ถือ ngay hôm nay để cùng trải nghiệm 

Tác giả: minhvoplus

LEAVE A REPLY