Giúp mẹ chọn lựa loại đồ chơi lều bóng trẻ em

0
194

Nhà bóng cho bé có khá nhiều loại nếu không có kinh nghiệm phân biệt và chọn lựa những loại nhà bóng mẹ sẽ khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm nào phù hợp với bé. Sau đây là 2 cách phân loại đồ chơi nha bong cua tre em cho bé:

 1. Cách phân loại đồ chơi lều bóng dựa vào kiểu khung

Theo cách phân loại này, đồ chơi lều bóng trẻ em được chia ra làm 2 loại dựa theo tên gọi khung cứng và khung mềm.

Sở dĩ có sự phân chia này bởi các loại khung nhà bóng hiện nay được làm chủ yếu bằng 2 loại khung nhựa và khung kim loại nên tạo nên đặc tính cứng, mềm khác nhau.

Cùng tìm hiểu những đặc điểm của 2 loại lều bóng cho bé này:

 • Đặc điểm của nhà bóng khung mềm

Bởi đặc tính khung mềm nên việc gấp mở nhà bóng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Đây là ưu điểm hàng đầu của loại nhà bóng khung mềm so với khung cứng. Khi cần mẹ chỉ cần lấy nhà bóng khỏi túi đựng và lắp ghép nhà bóng như trong bản hướng dẫn là được.

Nhược điểm của loại lều bóng khung mềm là mẹ sẽ khó lắp ghép chúng lại khi không có hướng dẫn sử dụng. Vì thế hãy luôn đảm bảo có tờ hướng dẫn sử dụng bên cạnh để ghép lắp nhà bóng khung mềm lại một cách nhanh chóng và đơn giản hơn.

Bộ đồ chơi nhà bếp có nhiều loại, trong đó có những loại dùng chuyên để làm bánh. Bé sẽ được hóa thân thành thợ làm bánh chuyên nghiệp với bộ đồ chơi nhà bếp làm bánh. Với thiết kế tông hồng chủ đạo, bé yêu nhà bé sẽ cực kỳ hứng thú với món đồ chơi nấu ăn mini nhiều màu sắc nhiều công dụng này. Không chỉ giúp bé vui chơi lành mạnh, an toàn, đồ chơi nấu ăn còn giúp bé kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo và phát triển ngôn ngữ cho trẻ từ sớm. Bộ đồ chơi nấu ăn làm bánh thông thường có các chi tiết như muỗng, cốc đựng kem, bánh và hoa quả trang trí bánh…

 • Tìm hiểu về nhà bóng được làm từ khung cứng

Nhà bóng làm bằng khung cứng nên sẽ khó lấy ra, lắp và tháo các bộ phận ra hơn so với nhà bóng khung mềm. Ưu điểm của nhà bóng khung cứng là mẹ và bé sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi lắp ráp được xong chiếc nhà bóng.

 1. Cách phân loại lều bóng cho bé dựa vào số khoang

Các loại nhà bóng được phân loại theo số khoang phổ biến là nhà bóng có 3 khoang, 1, 2 khoang hay nhà bóng có 6 khoang.

 1. Giúp mẹ lựa chọn mua nhà bóng phù hợp cho bé

Các loại nhà bóng khác nhau có giá bán khá khác nhau, các loại nhà bóng rộng rãi với số lượng khoang lớn hơn sẽ có giá bán lớn hơn. Vì thế nếu túi tiền của mẹ rủng rỉnh, mẹ hãy mua cho bé những chiếc lều bóng rộng rãi để bé vui chơi thoải mái hơn.

Gợi ý từ khóa tìm kiếm nhiều:

 • mũ bơi trẻ em
 • bộ đồ bơi cho bé trai
  kính bơi cho trẻ em
 •  bộ đồ bơi cho bé trai
 • áo bơi dài tay cho bé
 • đồ bơi cho bé trai tphcm
Tác giả: quochung2912

LEAVE A REPLY