Giới thiệu về máy hâm sữa – máy hâm sữa Fatz 3 chức năng

0
283

Mùa đông đến, các mẹ lại loay hoay với đống công việc nhà, do thời tiết khá lạnh khiến các mẹ lo lắng việc đồ ăn của con sẽ chóng nguội khiến con ăn không ngon miệng hoặc đồ ăn để lạnh dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Nhưng hiện nay các mẹ đã yên tâm hơn khi sắm cho mình một chiếc máy hâm sữa Fatz. Máy hâm sữa fatz 3 chức năng là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng mẹ trong các bữa ăn của con. Với 3 chức năng của mình, máy giúp hâm nóng sữa, đồ ăn cho con trẻ, giữ nhiệt tốt, đồng thời còn có chức năng khử trùng cho đồ ăn, giúp đồ ăn của bé được an toàn, vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển của trẻ.

Máy hâm sữa Fatz 3 chức năng có cấu tạo 2 phần bao gồm: phần ruột máy, ruột máy được làm bằng thép không rỉ giúp giữ ấm và truyền nhiệt cho đồ ăn bên trong nhanh chóng. Một số loại máy hâm sữa bằng hơi nước thì có thêm ngăn chứa nước, sử dụng sức nóng của hơi nước để truyền nhiệt làm ấm đồ ăn. Phần thứ 2 là phần vỏ máy có chức năng bảo vệ phần ruột máy, tạo lớp cách li với một trường, ngăn rò rỉ điện… Máy hâm sữa tương đối dễ sử dụng đối với tất cả mọi lứa tuổi, bạn chỉ cần cho đồ ăn của bé vào máy, cắm điện và chờ khoảng 3-5 phút là đồ ăn của bé đã được làm nóng, và bé có thể dùng được ngay. Hơn nữa, máy có thiết kế khá nhỏ gọn, thuận tiện cho các mẹ di chuyển, mang đi xa như đi chơi, picnic cùng gia đình, bạn bè mà vẫn có đồ ăn ấm nóng cho bé yêu.

Mỗi loại máy hâm sữa đến từ các thương hiệu khác nhau sẽ có thêm một số chức năng hơi khác nhau một chút như có thêm chức năng hẹn giờ, chức năng khử khuẩn trong đồ ăn…và giá thành các loại máy cũng chênh lệch không ít tùy vào các chức năng mà máy có.

Để mua được những sản phẩm tốt nhất như máy hâm sữa Fatz 3 chức năng cho bé yêu các mẹ cũng nên tham khảo nhiều nguồn tin, tránh mua những sản phẩm hàng giả, hàng nhái của Trung Quốc vì nó có chứa một số chất độc hại, khi làm nóng sẽ phân hủy thành chất độc nhiễm vào đồ ăn của trẻ, điều này rất nguy hiểm với con trẻ. Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm trên shoptretho.vn để an tâm mang lại những điều tốt nhất cho con nhé.

Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY