Giải pháp thay cảm ứng iPad Pro chính hãng, giá rẻ, chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội &TP.HCM

0
171

Những trung tâm cung cấp gói dịch vụ thay cảm ứng iPad Pro ngày càng nhiều tuy nhiên thì độ tin cậy chưa có ai cam kết được, cũng không có ai kiểm soát về chất lượng cả. Bởi vậy nếu phát hiện máy móc iPad Pro của bạn cần phải thay màn hình cảm ứng thì hãy tìm tới một cơ sở khắc phục smartphone chuyên nghiệp như FoneCare nhé.

FoneCare là cửa hàng fix lỗi khắc phục phụ kiện smartphone cam kết danh tiếng nhất thành phố Hà Nội thời gian gần đây. với nhóm thợ sửa chữa kĩ thuật có kỹ năng cao với lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa lỗi smartphone . Chúng tôi tự tin là trung tâm có giải pháp thay màn hình mặt kính iPhone rẻ nhất hiện tại trên địa bàn thành phố.
Từ khi ra mắt đến nay thì iPad Pro luôn là một chiếc điện thoại di động thuộc top cao cấp được nhiều bạn tiêu sử dụng chọn lựa. iPad Pro có design cảm ứng cao cấp, màn hình cảm ứng tinh tế, toát lên vẻ cá tính cũng như đẳng cấp của người sử dụng nó, do vậy mà iPad Pro luôn là thành phẩm được tìm thấy nhiều nhất trên thị trường hiện nay từ những ngày ra mắt đến nay. Tuy nhiên hơi khác so với các anh chị táo khuyết đời trước ở màn hình cảm ứng được bao bọc xung quanh là phần khung tư vấn hạn chế tối đa việc hỏng hại khi va đập thì iPad Pro lại có màn hình hơi hướng cong và nhô lên do đó khả năng hư hại khi xảy ra rơi vỡ cũng nhỉnh . Khi màn hình cảm ứng iPad Pro bị hư do va đạp quy trình duy nhất để sửa lỗi chính là thay màn hình mới.

Thay cảm ứng iPad Pro
Các hiện tượng để phân biệt bạn cần thay cảm ứng iPad Pro

• Màn hình của iPad Pro bị nhòe màu,bị nhiễu, bị đen hết màn hình cảm ứng hoặc trắng, tóm lại là những hiện tượng không hiển thị như bình thường.
• iPad Pro liệt, loạn cảm ứng cũng là dấu hiệu báo rằng cần phải thay cảm ứng iPad Pro
• iPad Pro lỗi phòng ban màn hình cảm ứng , bật không lên hình
• iPad Pro bị tối đèn nên hay thậm chí mất  hoàn toàn đèn nền
Ngoài ra , quý khách hàng có thể xem thêm giải pháp thay cảm ứng iPad Mini 3 của chúng tôi. FoneCare luôn yêu cầu đem tới cho quý khách các thành phẩm thấp nhất nên ngày càng trú tâm vào từng công đoạn phục vụ.

Thay cảm ứng iPad pro

 

Quy trình khắc phục màn hình mặt kính iPad Pro

Bước 1 : Thu nhận thông báo máy móc từ khách hàng : bộ phận nhân viên tư vấn sẽ là những người đảm nhận công việc tiếp đón các bạn và TEST sơ bộ các chức năng của thiết bị theo mong muốn của quý khách hàng . Sau đó sẽ thông báo cùng quý khách hàng về tình trạng hư hỏng , cuối với là tương trợ về dịch vụ thay cảm ứng iPad Pro và lượng tiền cả.
B2 : TEST phần cứng khắc phục : Khi nhân viên thu ngân chuyển thông tin sửa lỗi vào cho bộ phận kĩ thuật thị những kĩ thuật viên kĩ thuật sẽ rà soát xem phần cứng để sửa lỗi có còn sẵn không? Có đảm bảo cách làm không. nếu như tất cả đều tốt thì sẽ tiến hành thay màn hình mặt kính cho các bạn luôn trong điều kiện còn bàn trống và báo lại thời gian đợi chờ cho khách hàng .
B3 : Hoàn thiện thành phẩm và bàn dao lại cho khách hàng máy móc iPad Pro. những nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ cách khách hàng tự TEST kĩ càng lại những phòng ban và khả năng của thiết bị .
Bước 4 : Khách hàng gửi tiền cho bộ phận nhân viên thu ngân số tiền phải trả giải pháp và nhận phiếu nhận bảo hành . cùng giải pháp thay cảm ứng iPad Pro khách hàng sẽ được bảo hàng trong vòng 12 tháng một khi các hỏng hóc bởi cửa hàng là nguyên nhân của . Và OK thay mới một khi lỗi xảy ra ngay trong 7 ngày đầu.

Có thể quý khách hàng sẽ theo sát dịch vụ thay màn hình iPad mini 2 của chúng tôi. Khi tới đây fix lỗi , xử lý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu năng từng giải pháp , cũng như lượng tiền thành.


FoneCare cam đoan về dịch vụ thay cảm ứng iPad Pro

• Linh kiện được nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng , có chất lượng cao và có xuất xứ rõ ràng. đảm bảo hoàn tiền nếu quý khách phát hiện cửa hàng dùng phụ tùng kém chất lượng .
• Thay màn hình cảm ứng lấy ngay thuận tiện , quý khách chỉ phải chờ tối 45-60 phút . không bao gồm triệu chứng giữ thiết bị lâu nếu như không bao gồm sự chấp nhận của quý khách hàng .
• Hoàn tiền chắc chắn khi trong quy trình thay màn hình cảm ứng cho iPad Pro của bạn chúng tôi để xảy ra trục trặc
• Nhận bảo hành thời gian dài từ 1 năm , bảo đảm thực hiện đúng bất kể điều khoản đã bảo đảm
• Kĩ thuật viên những bộ phận làm việc nhiệt tình hỗ trợ ko tính tiền và sẽ trả lời tất cả phân vân của khách hàng .
• Không để xảy ra triệu chứng đánh tráo phần cứng của quý khách , một khi phát hiện ra thợ sửa chữa của chúng tôi làm vậy, chúng tôi sẽ chịu tất cả trách nhiệm.
• Thiết bị của quý khách sẽ được giữ gìn cẩn thận trong toàn bộ quy trình thay cảm ứng iPad Pro thật cẩn thận
Gần như tất cả các thông tin tìm hiểu xin hân hạnh liên lạc số số liên lạc : 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (Sài Gòn ) để được trợ giúp và tương trợ một cách hàng đầu về các gói dịch vụ .

 

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY