Giá thay mặt kính iphone 5 tại Hà Nội

0
129

Apple liên tiếp cho ra những cải tiến mới cho máy iPhone với thiết kế cực kì tinh tế và sang trọng với màn hình sử dụng công nghệ Retina chuẩn HD và dùng công nghệ mặt kính cường lực ion tăng cường độ bền. Tuy vậy người sử dụng iPhone 4/4s iPhone 5/5s thay kính iPhone 5 vẫn có nguy cơ bị vỡ mặt kính, màn hình bị lỗi, sọc, vàng…Việc quý khách cần làm là đem chiếc iPhone tới ngay các trung tâm thay màn hình cảm ứng mặt kiếng iPhone uy tín tại TPHCM để được thay thế nhanh chóng.
Bài viết này thành trung Mobile sẽ hỗ trợ bạn tham khảo chi tiết nguyên nhân và giải pháp nhận biết iPhone bị vỡ mặt kiếng hay màn hình để có giải pháp nhìn tổng quát và hướng thay thế hợp lý.

Chương trình Trung tâm Thành Trung Mobile sản xuất
thay thế màn hình iPhone 4/4s
thay thế màn hiển thị iPhone 5/5s/5c
thay màn hình iPhone 6/6Plus
thay mặt kính điện thoại màn cảm ứng iPhone 4/4s
thay thế mặt kiếng iPhone 5/5s/5c
thay mặt kính iPhone 6/6 Plus
Tại Thành Trung Mobile một trong những dịch vụ hàng đầu cho iPhone đó là thay thế mặt kính điện thoại, thay mặt kính điện thoại iPhone 5 tại cửa hàng được thực hiện một giải pháp đẳng cấp cùng với các điện thoại móc hỗ trợ tiên tiến, điện thoại ép kính từ động, điện thoại hấp mặt kính điện thoại, vì vậy mà smartphone sau khi thay thế mặt kiếng xong luôn có tính thẩm mĩ cao, cùng thời gian lấy ngay thuận tiện, mọi người con lo lắng khi bị va đập mặt kiếng hãy đến cửa hàng để được check lại miễn phí.

thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-5

Thật không may nếu như trong quá trình sử dụng, bạn chẳng may làm rơi hoặc làm điện thoại vỡ mạnh nhiều lần dẫn đến những lỗi hại về mặt kính, màn cảm ứng. Khách hàng đang lo âu không biết nên xử lý như thế nào? trung tâm sẽ hỗ trợ bạn xử lý vấn đề một giải pháp triệt để và nhận những hỗ trợ về mặt kính iPhone 5 một giải pháp đẳng cấp nhất.

Khi nào cần thay màn cảm ứng, mặt kính điện thoại iPhone 5 ?

Mặt kiếng bị vỡ, bể thành nhiều mảng vì vỡ
màn hiển thị bị ố, bị nổi sọc hoặc màn hình cảm ứng chỉ hiển thị màu đen
màn cảm ứng bị loạn hoặc bị liệt cảm ứng hoàn toàn
=> Nếu khách hàng đang gặp phải trong những lỗi trên, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được sửa chữa mặt kính iPhone 5S với giá ưu tiên

Chương trình thay thế mặt kính điện thoại iPhone 5 chính hãng
Thành Trung Mobile là trung tâm khắc phục mặt kiếng iPhone 5 tốt nhất tại TP.HCM. Nhờ phụ kiện chính hãng cùng điện thoại móc tiên tiến, công nghệ ép kính hiện đại, chiếc smartphone của quý khách sẽ được khắc phục lỗi hoàn toàn và có chất lượng tốt như mới sau khi sửa chữa. Các bước thay thế mặt kính, thay màn cảm ứng iPhone 5 nhanh chóng và an toàn chỉ 45 phút, smartphone sẽ được gửi cẩn thận trong quá trình sửa chữa. Hãy đến Thành Trung Mobile để chiếc máy của bạn được chăm sóc tốt nhất!

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY