Giá thành máy làm đá viên bao nhiêu

0
182

Bây giờ trên cửa hàng đang tồn tại nhiều dòng chiếc điện thoại thiết kế đá cây công nghiệp và dân dụng, với chất lượng cao hoặc giá cả khác nhau. Các loại máy sản xuất đá viên tinh khiết trên cửa hàng gồm có các loại như: 2, 5, 10, 15, 20, 25, 40, 50 kg/cây đá. Loại to thường gọi là đá cây, loại nhỏ thường gọi là đá khay, đa phần hiện nay đá khay , đá cây thường dùng để ướp lạnh, hoặc dùng để tạc tượng​… Ít dùng cho giải khát vì không đảm bảo đảm bảo được về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chiếc điện thoại sản xuất đá cây thường làm lạnh gián tiếp không phải sản xuất lạnh trực tiếp như loại đá viên, vì thế phải cần chất tải lạnh như Cồn, Muối… Rộng rãi là nước muối, do vậy cần phải hỗ trợ mạng lưới khuấy đảo chống bó dàn lạnh hoặc bán lạnh được đồng đều trong bể. Khuôn khay thường sản xuất bằng tôn, hoặc Inox, và việc tháo khuôn thay nước được làm bằng thủ công, loại lớn thì làm bằng tời (ròng rọc)….
1.Khuôn đá ống: bằng thép không gỉ (inox)
2.Bộ chia nước: thiết kế bằng plastic đúc khuôn
3.Môi chất lạnh: Ga R22
4.Dao cắt đá: làm bằng thép không gỉ điều khiển bởi motor hộp số được sản xuất đặc biệt tạo việc thiết kế các viên đá dạng ống.
5.Motor cắt đá: Được sản xuất để đảm nhận chức năng nặng nề là cắt rời các viên đá theo kích thước chuẩn.

may-lam-da-vien-5-20-tan
Có thể bạn quan tâm:
GIẢI MÃ LY CHANH TUYẾT MÁT LẠNH cùng điện thoại làm ĐÁ BÀO
6. Chiếc điện thoại bơm nước: Dạng bơm ly tâm được đúc bằng gang hoặc Inox, đủ lớn để lưu thông lượng nước sẽ được đông lạnh nhiều lần và cho ra màng nước đá tinh thể trong suốt.

Chiếc điện thoại thiết kế đá viên
7.Gàu tải đá:được làm bằng thép không gỉ (Inox) đảm bảo vệ sinh.
8.Van từ: Cấp ga hay van xả  của  máy sản xuất đá viên nhập khẩu từ Đan mạch và Việt Nam hoạt động ổn định, tuổi thọ cao.
9.Bầu ngưng tụ: nhập khẩu từ USA/JAPAN.
10.Máy nén: của USA/JAPAN sử dụng hoạt động tốt, độ bền cao, chạy êm không gây nhiều tiếng ồn.
11.Bảng điện điều khiển: hệ thống bảng điều khiển điện tự động PLC thực hiện qui trình đông đặc hoặc rã đông một cách chính xác hoặc đáng tin cậy từ năm này qua một khác.
Bây giờ chúng tôi đã lắp đặt mạng lưới tủ điều khiển máy đá viên có thêm các tính năng điều hành  ngày giờ chạy điện thoại, số lần chạy chiếc điện thoại, số mẻ đá trong năm ngày, hoặc sản lượng đá viên trong ngày rất tiện dụng tạo người cầm nắm, hay các công dụng khác…

Tác giả: locnuocvietan

LEAVE A REPLY