Giặt quá ít áo quần có làm hỏng máy giặt?

0
408
Nhiều chị em phụ nữ gọi điện đến trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ  chúng tôi hỏi:Giặt quá ít đồ có làm hỏng máy giặt không? Để trả lời cho câu hỏi đó chúng tôi xin các bạn đọc qua bài chia sẻ của anh Trương Tấn Namphụ trách kỹ thuật Công ty Điện lạnh Tân Nhật Minh

Giặt quá ít đồ sẽ làm hỏng máy giặt

Các dòng máy giặt đều có quy định về trọng lượng giặt tối đa. Ví dụ, máy giặt nhà bạn chỉ đáp ứng được tối đa là 7 kg quần áo, nhưng lại giặt 8 – 10 kg, máy giặt sẽ phải làm việc quá tải. Nhiều lần giặt như vậy gây nóng động cơ, có thể dẫn tới việc máy giặt không hoạt động được.
Ngược lại khi bạn cho quá ít đồ cần giặt vào máy so với quy định thì cũng không tốt cho máy. Thợ sửa máy giặt tại quận Sơn Trà Đà Nẵng cho biết có 2 nguyên nhân hao tổn đầu tiên:
  1. Đầu tiên là tốn điện, tốn nước, dù cho bạn giặt ít hơn số kg quần áo quy định thì máy cũng cần tiêu tốn năng lượng và nguồn nước như nhau.
  2. Tiếp theo do quá ít quần áo, khi máy quay sẽ không cân đồ, có thể gây lệch tâm máy khiến máy rung lắc mạnh. Nên giặt đúng trọng lượng cho phép, có thể giặt ít hơn không đáng kể, một ngày nên gom quần áo giặt thành mẻ giúp tiết kiệm năng lượng, lại giữ độ bền cho máy.
Bên cạnh việc tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy giặt chúng tôi còn là đơn vị chuyên sửa máy giặt giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín chất lượng
Tác giả: vanthangit17

LEAVE A REPLY