Ghế ăn dặm Summer delule dùng có bền ?

  0
  118

  Khi bé đến tuổi ăn dặm thì việc đảm bảo dinh dưỡng cho bé là rất quan trọng. Thay vì trước đây thường bú sữa, bé sẽ dần làm quen với các loại thức ăn. Gia đình cần tập cho bé thói quen tự ăn ngay khi còn nhỏ. Và dụng cụ cần thiết hỗ trợ bé ăn chính là chiếc ghe cho be an. Ghế ăn Autoru và ghế ăn Summer là hai ghế ăn được nhiều gia đình lựa chọn. Dưới đây là những đánh giá so sánh hai sản phẩm :

  >> Tư vấn chọn mua ghế ăn Fisher Price loại nào

  So sánh giá giữa hai sản phẩm

  Ghế ăn bột Autoru cho bé có mức giá bán là 860.000 đồng. Ghế ăn Summer đang được khuyễn mãi có mức giá thấp nhất 750.000 tại Shop Trẻ Thơ. Nhìn chung hai sản phẩm này có mức giá ngang nhau. Hai sản phẩm này đều có mức giá không qúa cao so với người tiêu dùng Việt.

  So sánh thiết kế và công dụng

  Ghế ăn dặm Summer sẽ giúp bé dần quen với việc ngồi ghế ăn. Nhờ có thiết kế chắc chắn gồm 5 điểm đai an toàn và kèm hệ thống khóa giữ cho bé ngồi vững vàng, chắc chắn nhưng vẫn thoải mái. Khi tháo khay ăn, ghế summer trở thành ghế tựa để bé ngồi chơi. Vì vậy, sản phẩm có thể dùng trong suốt giai đoạn trưởng thành của bé từ 6 tháng cho đến 3 tuổi. Sản phẩm này được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe của bé khi sử dụng. Khay đựng thức ăn có thể tháo rồi và dùng được trong máy rửa bát, có 2 nấc điều chỉnh độ cao và 3 điểm giữ an toàn cho bé, vỏ ghế có thể tháo rời để giặt máy, dây đai ghế đảm bảo an toàn cho bé.

  Ghế ăn bột Autoru là một trong những sự lựa chọn thông minh mà cha mẹ dành cho bé yêu của mình. Ghế ăn bột Autoru có rất nhiều chức năng được dùng như ghế ăn, ghế bập bênh cho bé, ghế cho bé ngủ. Với từng chức năng mẹ chỉ cần thao tác đẩy ghế nhẹ nhàng và đơn giản, ghế sẽ quay về phía trước hệt như một chiếc bập bênh giúp bé cảm thấy dễ chịu khi mẹ cho ăn hoặc để bé ngồi chơi hoặc ngủ trên ghế. Ngoài ra, đệm ghế tháo rời riêng biệt và giặt được và góc điều chỉnh lưng ghế linh động, tùy thích khi cho bé ngồi hoặc nằm. Thiết kế bánh xe có thể đẩy được trong nhà và vui chơi với bé. Sản phẩm phù hợp với bé dưới 2 tuổi.

  Dựa trên những thông tin về hai sản phẩm này hi vọng có thể giúp các gia đình lựa chọn cho bé được sản phẩm phù hợp. Các sản phẩm đều được bán tại Shop Trẻ Thơ với giá thấp nhất. Xem ngay một số sản phẩm về mẹ và bé đang trong thời gian khuyến mại: Ghế ăn mastela, Xe đẩy Combi Well comfort, Combi well comfort, Lưới bọc quạt an toàn cho bé .

  Tác giả: vnadall

  LEAVE A REPLY