Ghế ăn bột Autoru – Sự lựa chọn thông minh cho bé

0
213

Ăn dặm là giai đoạn thú vị mà bé nào cũng phải trải qua. Nếu mẹ muốn rèn cho bé thói quen ăn uống tốt từ nhỏ, mỗi khi ngồi vào ghế ăn bé hiểu rằng giờ chơi đã kết thúc, và đến giờ ăn. Bé sẽ ngoan ngoãn ngồi trên ghế và tận hưởng bữa ăn của mình một cách vui vẻ mà không khóc lóc, quấy nhiễu gì; đó là khi mẹ cần sắm cho bé một chiếc ghế ăn bột. Trong các loại ghế bằng gỗ thì ghế ăn bột Autoru thường được các bà mẹ thông thái đánh giá rất cao về kiểu dáng và chất lượng vượt trội.

>> Chia sẻ về một số ghế ngồi ăn dặm cho bé

Tại sao nên chọn thương hiệu Autoru?

Sản phẩm đầu tiên làm nên thương hiệu Autoru chính là nôi tự động xuất hiện trên thị trường Việt Nam năm 2004. Sau khi được đón nhận nồng nhiệt và ủng hộ hết mình của người tiêu dùng, Autoru tiếp tục đưa ra sản phẩm ghế ăn bột bằng gỗ dành cho các bé thời kỳ ăn dặm. Bằng sự nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, Autoru ngày càng được yêu thích và là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bé.

Điểm nổi bật của ghế ăn bột Autoru

Được làm từ gỗ tự nhiên nhập khẩu 100% từ NewZealand với thiết kế vững chắc, chống đổ ngã tuyệt đối an toàn cho bé, ghế ăn bột Autoru đảm bảo sự yên tâm của bố mẹ khi cho bé sử dụng. Ghế có 4 độ cao có thể điều chỉnh linh hoạt tùy vào hoàn cảnh sử dụng: bé có thể ngồi ghế ăn của mình và tham gia bàn cơm cùng mọi người trong gia đình. Bố mẹ cũng có thể hạ thấp ghế xuống và cho bé ăn riêng, tạo lập ý thức nghiêm túc trong ăn uống cho bé.

Chỗ ngồi của ghế ăn bột Autoru rất rộng rãi, khay ăn lớn để mẹ tha hồ bày các món ăn đẹp mắt, hấp dẫn cho bé. Đặc biệt chất liệu gỗ rất tiện lợi cho mẹ lau chùi, vệ sinh ghế ăn sạch sẽ sau mỗi bữa ăn.

Tuy nhiên, ghế ăn này cũng khá nặng nếu mẹ muốn mang theo cho bé trong những chuyến đi chơi xa cùng gia đình. Tốt hơn cả mẹ nên sắm thêm một chiếc ghế ăn Mastela nhỏ gọn, tiện lợi cho viêc di chuyển.

Công dụng của ghế ăn bột:

– Giúp bé ngồi ăn bột.

– Giúp bé ngồi ăn cháo.

– Bé cũng có thể ngồi chơi rất thoải mái.

– Tạo tính tự lập, thói quen nghiêm túc trong giờ ăn cho bé.

Xem thêm sản phẩm khác dành cho bé: Xe đẩy Combi Well comfort

Tác giả: levannhandlk4

LEAVE A REPLY