Galaxy S4 Active khá nhanh, bắt nét tốt và tức thời

0
210

Galaxy S4 sở hữu màn hình 5 inch, với công nghệ màn hình Full HD Super AMOLED, độ phân giải 1080×1920 và mật độ điểm ảnh lên tới 441ppi. Hình ảnh Thay mặt kính Galaxy S4 chính hãng hiển thị trên chiếc điện thoại này theo đánh giá của cá nhân người viết là rất đẹp, và sáng với tông màu tươi, sống thay mặt kính động. Đặc biệt, màn hình của Galaxy S4 cũng được tối ưu, cho phép người dùng sử dụng khi đeo găng tay. Tính năng này đã được xuất hiện trên các dòng điện thoại Nokia Lumia 920 và Sony Xperia Sola.

Thay mặt kính SamSung Galaxy S4

Samsung trang bị cho Galaxy S4 Active 2 camera với cảm biến 8MP ở phía sau, có khả năng quay vieo full HD 30 khung hình/giây thay mặt kính cùng camera phụ 2MP ở phía trước. Tốc độ chụp ảnh trên Galaxy S4 Active khá nhanh, bắt nét tốt và tức thời. Chưa kể đến việc được hỗ trợ bởi màn hình sắc Thay mặt kính Galaxy nét full HD khiến cho ảnh chụp bởi camera sau khi hiển thị trên Galaxy S4 Active trở nên long lanh và “nịnh mắt” người xem hơn rất nhiều.

Bạn cũng có thể tạm dừng chơi nhạc bằng cách đặt bàn tay lên màn hình, hay lướt bàn tay qua để chụp ảnh screenshot. Hầu hết những tính năng này đã có mặt từ Galaxy S III. Nó sẽ tự động dừng video khi bạn nhìn ra chỗ khác. Bạn chỉ cần nhìn trở lại màn hình và video đó sẽ lại tiếp tục được bật. S Voice là câu trả lời của Samsung dành cho Siri của Apple. Vấn đề của S Voice là nó không nhanh và chính xác như Google Now.

Tác giả: thanhtrung

LEAVE A REPLY